category

Làm thế nào trà có thể giúp bạn giảm cân

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Béo phì là một trong những vấn đề sức khỏe đang phát sinh. Đó là một mối nguy hiểm sức khỏe rất khó đối phó. Đây là lý do tại sao rất nhiều người đang cố gắng tìm ra một cách tốt nhất để chữa bệnh béo phì.

Bạn có thể muốn thử các chất bổ sung và thuốc đang được bán như cá trên thị trường. Nhưng làm thế nào bạn chắc chắn rằng nó hoạt động? Làm thế nào để bạn biết nếu nó an toàn?

Trà xanh chỉ là một trong những loại trà giảm cân được sử dụng trên thị trường để chống béo phì; Và đây là sự thật vô nghĩa của người Viking đằng sau sản phẩm này: Một số nhà nghiên cứu Nhật Bản cho rằng một người uống và trung bình năm (5) tách trà giảm cân này mỗi ngày sẽ có khả năng đốt cháy bảy mươi (70) đến támy (80) thêm calo. Điều này là do những người uống trà xanh này đang trải qua một quá trình nhất định gọi là sinh nhiệt bất cứ khi nào họ uống một tách nó. Sinh nhiệt là một quá trình sản xuất nhiệt trong các sinh vật. Trà xanh hoặc trà giảm cân bao gồm caffeine trong đó phần lớn quá trình sinh nhiệt này bắt nguồn. Một nguồn sinh nhiệt khác trong trà xanh ngoài hàm lượng caffeine của nó là epigallocatechin gallate hoặc được gọi là EGCG.

Xem xét tất cả những sự thật về trà giảm cân khủng khiếp, đốt thêm 70-80 calo mỗi ngày thậm chí không gần với lượng calo cần được đốt cháy mỗi ngày để đạt được một (1) pound mỗi tuần. Hơn nữa, nó không đủ để mất vài inch trong vòng eo của bạn mỗi tuần vì một số quảng cáo trà xanh thuyết phục người tiêu dùng. Bạn có thể chọn bao gồm năm (5) tách trà xanh trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và bạn vẫn sẽ không đạt được con số mong muốn của mình. Sự thật là thực hiện nghi thức này một mình sẽ chỉ cho phép bạn giảm một pound trong 43 ngày hoặc khoảng tám (8) bảng trong một năm. Uống trà xanh có thể giúp bạn giảm cân nhưng uống trà xanh để giảm cân một mình sẽ không làm tất cả các công việc và đưa bạn đến với những kỳ vọng của bạn.

Liên quan là cơn thịnh nộ là một cảm xúc lành mạnh?

Uống trà xanh để giảm cân một mình chắc chắn sẽ không đạt được sự thỏa mãn của bạn khi xem xét rằng kết quả không đáng kể. Loại trà giảm cân này hoạt động như một sự trợ giúp để giảm chất béo không mong muốn và thêm bảng Anh nhưng không bao giờ là yếu tố chính quan trọng đối với một cơ thể quyến rũ hơn. Nó bằng cách nào đó phục vụ như một chất xúc tác. Nhưng vẫn là điều quan trọng để đạt được cân nặng mong muốn của bạn là duy trì thói quen ăn uống tốt hoặc chế độ ăn uống tốt hàng ngày và tất nhiên là tham gia vào một hoạt động thường xuyên như thể dục nhịp điệu, yoga hoặc các hình thức tập thể dục khác.

Mặc dù người ta đã chứng minh rằng trà xanh không phải là sự quan trọng chính để loại bỏ những chất béo đó và thêm pound, nhưng nó vẫn được khuyến khích và rất khuyến khích làm cho nó trở thành một thói quen bao gồm trà xanh trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn không chỉ vì lượng calo được đốt cháy Và như một sự tăng cường trao đổi chất, nhưng vì rất nhiều lợi ích sức khỏe đã được chứng minh khác mà nó có thể mang lại.

Một số lợi ích sức khỏe khác như sau:

1. Trà xanh giúp ngăn chặn sự phát triển và lây lan liên tục của các tế bào ung thư. Nhật Bản là một trong những quốc gia có dân số ung thư rất thấp và có thể uống trà là một trong những lý do tại sao.

2. Trà xanh ngăn ngừa sự hình thành của bệnh tiểu đường. Nó ngăn chặn việc phá vỡ quá nhiều đường do đó ngăn chặn nó được hấp thụ bởi dòng máu.

3. Giúp ngừng đục thủy tinh thể.

4. Trà xanh rất hiệu quả khi nó liên quan đến việc làm mỏng máu. Nó hoạt động như aspirin. Nó thực sự có thể phục vụ như một loại thuốc thay thế cho những người cần làm mỏng máu hàng ngày.

Phản ánh cuối tuần liên quan

5. Trà xanh rất phong phú với chất chống oxy hóa. Bên cạnh thực tế là các chất chống oxy hóa giữ cho cơ thể chúng ta làm sạch, chúng cũng có thể ngăn chặn các cuộc tấn công của viêm khớp.

Hãy nhớ rằng việc tăng và giảm cân không chỉ bị đổ lỗi cho những thực phẩm mà chúng ta ăn mà còn từ cách chúng ta sống cuộc sống.

Tác giả Karen Cole cho Tạp chí Blog Mommies Healthy Mommies Bio: Karen Cole là một phụ nữ 40 tuổi, sống ở Philadelphia, Hoa Kỳ. Cô cư trú với người phối ngẫu và con của mình. Karen là nhà thiết kế và biên tập viên của HealthBenefitsadmin, một tạp chí trực tuyến, nơi cô viết về cuộc sống của mình, và tại sao cô thấy cuộc sống lành mạnh quan trọng. Truy cập để biết thêm thông tin về Karen.

Nếu bạn muốn nhận thông báo về các mẹo sống lành mạnh, tin tức sức khỏe, nuôi dạy con cái và bài viếtBScribe bằng phương tiện email và theo dõi chúng tôi trên Facebook, Pinterest, Bloglovin, Google+ và Twitter. Theo dõi bản tin của chúng tôi. Tham gia mạng xã hội của chúng tôi

Tiết kiệm sức mạnh của bạn trong suốt mùa hè là chìa khóa! Năng lượng trực tiếp có thể giúp bạn #LiveBrighter với công nghệ và công cụ của họ để giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc sử dụng năng lượng của bạn. Kiểm tra Directenergy.com/plenti để biết thêm thông tin.

Liên kết đến bài đăng này: Trà có thể giúp bạn giảm cân như thế nào

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply