category

Cơ thể và tâm hồn: 6 cách để chăm sóc toàn bộ bản thân

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Cuộc sống và sự quyến rũ hàng tuần: Sức khỏe

Cơ thể và tâm hồn: 6 cách để chăm sóc toàn bộ bản thân

Bởi Lambeth Hochwald cho cuộc sống và sự quyến rũ hàng tuần

Nếu bạn nghĩ về sức khỏe chỉ đơn giản là hoán đổi táo cho cookie hoặc bị bệnh cúm, bạn chỉ thấy một phần của bức tranh. Sức khỏe hoàn toàn ngụ ý duy trì sự cân bằng trong cơ thể, tâm trí và tinh thần – điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện nếu bạn là loại người đặt bản thân theo xếp hàng cuối cùng cho TLC. Elizabeth Trattner, một chuyên gia y tế tích hợp ở Miami, Florida cho biết, là phụ nữ, chúng ta có xu hướng tiếp nhận nhiều hơn những gì chúng ta có thể nhai, Elizabeth Trattner, một chuyên gia y tế tích hợp ở Miami, Florida nói. Không ai viết cuốn cẩm nang về việc phụ nữ tung hứng bao nhiêu. Kiểm soát sức khỏe của bạn và chăm sóc bản thân với những lời khuyên về sức khỏe này.

Quan tâm đến tâm trí của bạn

Tập trung vào sự tích cực: Lần tới khi bạn cảm thấy tự đánh bại bản thân về danh sách việc cần làm của bạn hoặc một tình huống công việc căng thẳng, hãy cố gắng nhìn mọi thứ trong một ánh sáng tích cực. Khó như vậy, hãy cho mình một trò chơi này cũng sẽ vượt qua cuộc nói chuyện của PEP, sau đó nghĩ về điều gì đó vui vẻ. Kim Chronister, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà tâm lý học ở Los Angeles cho biết, bằng cách tập trung vào những trải nghiệm thú vị, chúng ta thường có kết quả tốt hơn, Kim Chronister, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhà tâm lý học ở Los Angeles nói. Các vận động viên Olympic Olympic mất mười phút để tham gia vào suy nghĩ tích cực, vì vậy chúng ta cũng nên, chúng ta cũng nên.

Làm cho nó hoạt động bằng cách: cho phép bản thân thừa nhận những suy nghĩ tiêu cực của bạn. Sau đó, hãy để chúng đơn giản nổi lên và thay thế chúng bằng những thông điệp hạnh phúc hơn.

Hãy nghỉ ngơi-trong đầu của bạn: Nếu bạn cảm thấy khó khăn để phá vỡ tâm trạng căng thẳng, hãy thử điều này. Hãy để suy nghĩ của bạn nán lại một nơi nghỉ ngơi sắp tới và sau đó phác thảo những gì bạn sẽ làm – mà không bao giờ rời khỏi bàn làm việc của bạn. Chronister nói rằng điều này là để giúp bạn dành những lo lắng hiện tại của mình và thay thế chúng bằng một thứ gì đó thú vị mà Lừa trên đường chân trời, ông Chronister nói.

Làm cho nó hoạt động bằng cách: Thêm âm nhạc vào hỗn hợp. Nếu bạn mơ về một ngày cuối tuần bên bờ, hãy đặt tai nghe và điều chỉnh các mục yêu thích mùa hè của bạn.

Quan tâm đến khía cạnh tâm linh của bạn

Lấy ra trong tự nhiên: Để cảm thấy tốt nhất về mặt tinh thần, bước ra ngoài ít nhất một lần một ngày để nhìn thấy sự quyến rũ trong thế giới tự nhiên. Những gì xảy ra là bạn đã ngắt kết nối với những thứ xung quanh bạn, Trattner nói. Cho dù đó là khu rừng, đại dương, hồ hoặc thậm chí là một cửa hàng hoa, bằng cách ở trong tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy những tác động mạnh mẽ của sự hài hòa với thiên nhiên.

Làm cho nó hoạt động bằng cách: để các thiết bị điện tử của bạn tại bàn của bạn – hoặc ít nhất là tắt – trong thời gian ngoài trời của bạn. Bạn có thể thực sự đắm mình trong tự nhiên nếu bạn bị phân tâm bởi một màn hình.

Tìm hiểu làm thế nào để thiền định: Bất kể hệ thống tôn giáo hay niềm tin của bạn là gì, thiền định hàng ngày có thể giúp bạn kết nối với bản thân tâm linh của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tìm thấy mục đích sâu sắc hơn và ngụ ý trong cuộc sống của bạn.

Làm cho nó hoạt động bằng cách: chọn một giờ và không gian đặt cho thiền hàng ngày của bạn. Điều này làm cho nó đơn giản hơn để giữ thói quen, theo Trung tâm Thiền New York. Lên kế hoạch dành ít nhất năm phút ngồi lặng lẽ, tập trung vào hơi thở của bạn.

Chăm sóc cho cơ thể của bạn

Học cách thở – tốt hơn: Hóa ra, một trong nhiều chức năng cơ bản của chúng tôi – thở – là điều mà nhiều người trong chúng ta đang làm không chính xác. Trong khi nhiều người trong chúng ta hít thở trên cơ thể, chúng ta nên cố gắng hít thở bụng cho phép dòng oxy tối đa. Khi bạn hít một hơi, bạn nên cảm thấy cao hơn, ông Belisa Vranich, một nhà tâm lý học y tế và tác giả của Breathe nói. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta đang thở từ phần thân trên của chúng ta ở gần vai. Thở bụng cũng có thể giúp khôi phục năng lượng của bạn, giảm huyết áp, cải thiện giấc ngủ và thậm chí nạp lại hệ thống miễn dịch của bạn. Nó hoạt động bằng cách: đặt một tay lên bụng, ngay dưới nút bụng của bạn. Khi bạn thở, thư giãn bụng của bạn để nó mở rộng khi bạn hít vào và co lại khi bạn thở ra. Bàn tay của bạn phải vươn lên và rơi khoảng một inch như bạn làm.

Tìm một tấm bạt lò xo (hoặc một sợi dây nhảy hoặc hula hoop): Tập thể dục không phải là buồn tẻ hay mệt mỏi. Nếu bạn yêu thích nảy trên tấm bạt lò xo hoặc bỏ dây khi bạn lớn lên, hãy chọn nó ngay bây giờ! Mục tiêu: Để tìm một chế độ tập thể dục mà vui vẻ và khiến bạn cảm thấy đính hôn. Chronister cho biết, chúng tôi biết tập thể dục cũng hiệu quả như thuốc chống trầm cảm trong việc cải thiện tâm trạng và có một phương pháp tích cực cho cuộc sống. Vì vậy, hãy lấy giày đi bộ hoặc hula hoop của bạn và cam kết làm cho cơ thể của bạn di chuyển trong ít nhất 20 phút mỗi ngày.

Cửa hàng liên quan cho giấc ngủ ngon hơn: 5 phẩm chất để tìm kiếm trong Toppers nệm

Làm cho nó hoạt động bằng cách: tập thể dụcsáng sớm. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cả ngày và ngủ thiếp đi dễ dàng hơn nhiều vào ban đêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng bạn có nhiều khả năng gắn bó với một buổi tập luyện buổi sáng hơn là một buổi tối.

Lambeth Hochwald là một biên tập viên và nhà văn từ New York. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trong các ấn phẩm và trang web như Ngày Phụ nữ, Tạp chí Ladies Home Home, Organic Medspa và Doanh nhân.com. Cô cũng là một giáo sư bổ trợ báo chí tại Đại học New York. var time_on_page = 0; window.onload = function (e) {d = new date (); time_on_page = d.gettime (); } window.onBoreUnload = function (e) {d = new date (); current_time = d.getTime (); Time_on_page = Time_on_Page? (current_time – time_on_page): 0; if (time_on_page) {giây = parseInt (time_on_page / 1000); giây = 5*(math.ceil (math.abs (giây/5))); giây = math.max (giây, 1); QRY_STR = ‘? CAT =’+’TIME-ON-PAGE’+’& value =’+Seconds+’& Action =’+Seconds+’_Sec & title = body+và+soul%3a+6+way +của+của bạn+toàn bộ+tự & loại = tính năng & định danh = body-soul-6-ware-whole-self & self = Health & Partner = HealthyMamAmagazineFTP ‘; script = hình ảnh mới (1,1); script.src = ‘http://www.lifeandbeautyweekly.com/partner/content/healthymamamagazineftp/programsend/programsum/track_event.js }} //js.revsci.net/gateway/gw.js?csid=f09828&auto=t&bpid=studioone

Nếu bạn thích bài viết ngắn này, bạn có thể thích thú trong những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

http://www.feedcat.net/js2/button.js?pub=856436&bmode=s125x16&ilng=en&section=

var addthis_config = {Hồi data_track_addressbar: đúng

Liên kết đến bài đăng này: cơ thể và linh hồn: 6 cách để chăm sóc toàn bộ bản thân của bạn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply