Uncategorized

Tên em bé phổ biến nhất năm 2013

BabyCenter.com đã phát hành kết quả khảo sát tên em bé hàng năm và 100 tên em bé hàng đầu năm 2013, dựa trên tên của 555.000 em bé sinh năm 2013 cho các bà mẹ đăng ký trên trang web BabyCenter.

Kể từ khi anh tôi đang mong đợi một em bé vào ngày mai (cảm ứng được lên kế hoạch tối nay) và tên theo kế hoạch của em bé là Jaxon, tôi khá tò mò rằng “Jackson” tuyên bố tên của cậu bé hàng đầu, kết thúc triều đại tám năm của Aiden. Sophia giữ chặt như là lãnh đạo của các cô gái cho năm thứ tư liên tiếp. Tuy nhiên, có một số chuyển động trong danh sách Top 10 của các cô gái như Emily đã trở lại để đánh bại Madison.

Một trong những xu hướng lớn nhất mà chúng ta thấy trong năm nay là một mong muốn ngày càng tăng trong số các phụ huynh mới để chọn một tên em bé với ý nghĩa cá nhân. Tên gia đình là tất cả các cơn thịnh nộ và ông bà là nguồn cảm hứng số một cho phụ huynh mới, “Linda Murray, Body Global Editor nói trong tù trưởng nói. Năm nay, hơn một nửa số bà mẹ nói rằng họ tìm thấy nguồn cảm hứng tên ở những người mà họ biết. ảnh hưởng của người nổi tiếng là về sự suy giảm. ”

Danh sách 100 tên em bé hàng đầu của BabyCenter kết hợp các tên âm thanh giống nhau nhưng có cách viết khác nhau. Trang web cũng tiến hành khảo sát tên em bé mỗi năm, nói chuyện trực tiếp với phụ huynh mới và mong đợi về các quyết định tên em bé của họ và “lặn sâu vào tâm lý học và xu hướng xung quanh tên em bé.”

Top 10 tên em bé năm 2013

Cô gái
Những cậu bé

Sophia.

Emma.

Olivia.

Isabella.

Mia.

Ava.

Hoa loa kèn

Zoe.

Emily.

Chloe.

Jackson.

Aiden.

Liam.

Lucas.

Nô-ê

Mason.

Jayden

Ethan.

Jacob.

Ầm ẫm

Dưới đây là một vài xu hướng mà BabyCenter tuyên bố là ảnh hưởng đến sự lựa chọn tên:

Triều đại vịt (Korie, Mia, Phil, Sadie và Silas tất cả đều nổi tiếng)

Hoàng tử George (bao gồm Georgia, Georgina và Giorgio, cũng đã tăng lên danh sách tên em bé của chúng tôi) Thật thú vị, George đã rơi ra khỏi top 10 trong năm nay trên danh sách Babyentre United Kingdom Baby Disk.

Tên liên quan đến Kanye về phía Tây: Cái tên Kanye đã tăng gần 40% phổ biến trong năm nay, kho tiền 2.228 điểm, và phía tây tăng 22%. Tuy nhiên, báo cáo BabyCenter họ không thể tìm thấy một “North” trong cơ sở dữ liệu của họ.

“Những cô gái” của HBO: Shoshana, Marnie, Zosia và Lena Rose. (Nhưng tên của Hannah đã giảm 10%.)

Anh trai tôi, người cha kỳ vọng, được đặt tên là Jacob, vẫn nằm trong top 10 sau tất cả những năm này, và buồn cười, anh ấy được đặt tên cho Jack của ông nội của chúng tôi, cũng nằm trong top 10.

Để biết thêm về xu hướng và các công cụ trực tuyến để tìm một tên em bé tối ưu, hãy kiểm tra 100 tên em bé hàng đầu của BabyCenter năm 2013.

Những xu hướng nào ảnh hưởng đến việc đặt tên con của bạn trong năm nay? Hãy trung thực.

Leave a Reply