Uncategorized

Những gì nó muốn có một người giữ trẻ

trong năm đầu tiên rưỡi sau khi nghỉ thai sản, tôi đã có những gì chúng tôi gọi ở đây là một người giữ trẻ chia sẻ, có nghĩa là hai em bé từ các gia đình khác nhau và một người chăm sóc. Chi phí là hơn một nửa so với việc có người giữ trẻ của riêng mình, và một người bảo mẫu là một giải pháp chăm sóc trẻ em phổ biến cho các gia đình lao động ở Vùng Vịnh.

Thói quen

Sự chăm sóc diễn ra tại nhà tôi hàng ngày. Taddy là một phụ nữ trung niên nuôi dưỡng từ Eritrea và cô đã có nhiều năm kinh nghiệm. Cô ấy đã đưa các chàng trai đi dạo trong xe đẩy-chúng tôi đã mua một chiếc xe đẩy đôi được sử dụng bên cạnh để cô ấy sử dụng-đặt chúng vào chiếc ghế cao của chúng tôi và người phụ nữ cho chúng ăn cùng một lúc, và đặt Julian ngủ trong Crib và Paxton để ngủ trong gói chơi trong phòng ngủ của tôi.

Trong khi chúng tôi đang làm việc, để lại việc cho con ăn và ngủ trưa với bảo mẫu, chúng tôi đã yêu cầu cô ấy nắm bắt tất cả các chi tiết trong một cuốn sổ tay chúng tôi để lại trên quầy bếp. Ở đây, một trang trong số đó, chứa đầy một vài ngày ghi chú từ người giữ trẻ.

Tôi đoán là có một ứng dụng cho điều đó bây giờ.

Tôi đã đi làm ngắn – khoảng 15 phút – trong khi Taddy làm việc cho chúng tôi, vì vậy tôi đã cho cô ấy đến 30 phút trước khi tôi bắt đầu làm việc và rời đi 30 phút sau.

Công việc

Tôi đã hỏi rằng Taddy làm đồ giặt của Julian, nhưng cô ấy đã làm tất cả đồ giặt trong nhà, vượt quá mong đợi của tôi. Cô ấy cũng biến giường lười biếng của chúng tôi thành những tấm trải giường sắc nét, mịn màng mỗi ngày. Đi làm về đến một em bé hạnh phúc, được nghỉ ngơi tốt, những người cản trở trống rỗng và những chiếc giường giống như khách sạn là mơ mộng và đáng giá từng xu.

Cô rửa tất cả các món ăn được sử dụng bởi Julian và bất kỳ món nào trong bồn rửa. Chúng tôi đã có một máy rửa chén vào thời điểm đó. Cô cũng giữ sàn trong phòng ăn và nhà bếp sạch sẽ vì cô quét lên sau khi các em bé ăn và chơi.

Khi thanh toán

Tôi giữ một bảng tính trên máy tính của tôi hàng giờ cô ấy làm việc cho chúng tôi và viết cho cô ấy một tấm séc mỗi tuần.

Theo lời khuyên của một người mẹ làm việc toàn thời gian là một luật sư, tôi đã in ra một hợp đồng không chính thức cho cả hai chúng tôi để ký trước khi cô ấy bắt đầu làm việc cho chúng tôi. Mặc dù thật khó xử, nhưng tôi cảm thấy tốt hơn khi nói to và nhận được thỏa thuận về mức lương, thời gian nghỉ phép và một số thứ thông thường như sử dụng thuốc và rượu trong giờ làm việc không được phép.

Bao gồm trong thỏa thuận là các chi tiết liên quan đến việc hỗ trợ mối quan hệ cho con bú của tôi khi bắt đầu công việc của cô ấy. Lý tưởng nhất là Julian sẽ không được cho ăn vào giờ cuối cùng của ngày làm việc của tôi để khi tôi về đến nhà, anh ấy sẽ sẵn sàng chăm sóc.

Hợp đồng của Google Nanny Thỏa thuận hoặc Hợp đồng Nanny để tìm một số mẫu nếu bạn đang cần một.

Chuyển tiếp

Cuối cùng, một số điều xuất hiện trong cuộc sống cá nhân của Taddy, buộc chúng tôi phải chấm dứt mối quan hệ của mình. Không giống như có một đứa trẻ trong một cuộc chăm sóc ban ngày, sử dụng một người giữ trẻ có nghĩa là bạn phải chịu những ngày ốm yếu và lịch trình xung đột. Nhưng tất cả những thứ giặt ủi sạch sẽ có giá trị nó. Tôi cho rằng nó phụ thuộc vào nơi làm việc của bạn và cách nghỉ một ngày hoặc một nửa sẽ ảnh hưởng đến bạn và/hoặc đối tác của bạn.

Vì Julian được khoảng 18 tháng tuổi khi Taddy rời bỏ chúng tôi, chúng tôi chắc chắn đã thương tiếc sự mất mát của cô ấy trong cuộc sống của chúng tôi, nhưng không phải là vô cùng như những người đủ may mắn để có cùng một người với họ trong nhiều năm.

Chúng tôi đã thuê một người mới, một sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây với nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ em. Bởi vì các chàng trai bây giờ là những đứa trẻ mới biết đi, tôi cảm thấy tốt về việc có người phù hợp, tràn đầy năng lượng xung quanh họ. Quá trình chuyển đổi này rất căng thẳng, nhưng điều tôi nhận ra là một khi bạn có con, sắp xếp chăm sóc trẻ em là một dự án đang diễn ra. Sau khi thuê Taddy, tôi đã nghĩ một cách nhầm lẫn, Được rồi, chúng tôi đã định cư, nhưng bây giờ tôi có những đứa trẻ lớn ở trường, tôi biết điều đó không ngừng lo lắng và thực hiện những sắp xếp này là một phần của bình thường mới. Sẽ luôn có những trường hợp ngoại lệ, những ngày mà bạn cần bảo hiểm nhiều hơn và kỳ nghỉ ở trường. Có một kho giải pháp chăm sóc trẻ em là rất quan trọng đối với cha mẹ làm việc.

Ở tuổi hai, chúng tôi chuyển Julian và Paxton vào một trường học nhỏ, nơi họ ở cùng một nhóm từ hai đến bốn tuổi với hai hoặc ba giáo viên.

Bạn đã bao giờ thuê một người giữ trẻ? Bạn đã có một trải nghiệm khác nhau?

Có liên quan:
Bạn trả bao nhiêu cho việc trông trẻ?
Yêu cầu người giữ trẻ của bạn sử dụng một ứng dụng
Em bé đi nhà trẻ: nó rất đau

Leave a Reply