Uncategorized

Vâng, tôi đã nói dối về tuổi mới biết đi của tôi

, 22 tháng tuổi của tôi khá sớm phát triển. Hỏi bất cứ ai hiểu anh ta; Anh ấy hoàn toàn có thể vượt qua cho một đứa trẻ hai tuổi*.

Trong kỳ nghỉ gia đình kéo dài một tuần gần đây của tôi, tôi tuyên bố anh ấy là hai người để đưa anh ấy vào Den chăm sóc trẻ em trong ba buổi sáng khác nhau. Tại Bunder Bunker, anh ta có thể trượt, đào, chơi với đồ chơi, kiểm tra sách, cũng như ăn bánh quy ăn nhẹ với những người bit khác.

Đúng, tôi đã nói dối. Cũng như những đứa con trai lớn của tôi đã thấy tôi làm điều đó.

Trong phòng thủ của tôi, việc theo đuổi một đứa trẻ mới biết đi quanh một trại hè cũng như Bãi biển River là đối nghịch với sự thư giãn (theo đuổi một đứa trẻ mới biết đi ở bất cứ đâu, thực sự). Đây là kỳ nghỉ của tôi. Tôi đã nới lỏng một vài giờ hòa bình, một khoảnh khắc để ngồi, thời gian để hoan nghênh các chàng trai trẻ lớn của tôi tại bắn cung, cũng như vài phút để tỏa sáng trên tóc tôi tại lễ hội.

Là cha mẹ yêu thương, chúng tôi đã vật lộn với anh ấy trong bữa ăn, không thời gian, cũng như giờ đi ngủ. Chúng tôi bơi, đào, đi bộ, đưa anh ta vào ba lô, tuân thủ vị trí dẫn đầu của anh ta, cũng như thích anh ta tất cả các thời điểm khác trong tuần. Tuy nhiên, từ 9:30 đến 12:15, chúng tôi tuyên bố anh ấy là hai cũng như gửi anh ấy đến Kiddie Kamp.

Tôi có một chút xin lỗi tuy nhiên tôi sẽ làm điều đó một lần nữa. Bạn nghĩ sao?

* Anh ấy thực sự có thể vượt qua cho hai người? Anh ấy lớn, bằng lời nói, cũng như đôi khi có thể sử dụng bô. Chỉ cần hỏi Whitney.

Leave a Reply