category

Mẹo dinh dưỡng cho chia sẻ các bà mẹ bận rộn

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trong thế giới nhịp độ nhanh chóng này, chúng ta trực tuyến đôi khi chúng ta không nhớ chính xác tầm quan trọng của việc trả lãi cho những gì chúng ta đặt vào cơ thể. Các cửa hàng tạp hóa có đầy đủ các loại thực phẩm đóng gói cũng như các bữa ăn dễ dàng chuẩn bị nhắm vào các gia đình bận rộn. Những thực phẩm này có thực sự cung cấp cho chúng ta dinh dưỡng thích hợp không? Tạp chí Healthy Moms vừa mới có cơ hội hỏi chuyên gia dinh dưỡng cũng như người tạo ra ăn uống lành mạnh cũng như đào tạo Inc., Lauren Schmitt nếu cô ấy có thể chỉ cho chúng tôi một số lời khuyên về cách đưa kế hoạch ăn kiêng lành mạnh vào lối sống bận rộn.

Các lỗi dinh dưỡng lớn nhất cũng như điển hình nhất mà các bà mẹ bận rộn thường mắc phải là gì?

Khi chúng tôi rất bận rộn hoặc vội vàng, chúng tôi có xu hướng lấy các loại thực phẩm nhanh chóng cũng như đơn giản cũng như tránh sản phẩm. Tôi tin rằng nó rất quan trọng đối với cha mẹ để đảm bảo rằng con của họ có trái cây hoặc rau quả với mỗi bữa ăn. Khi những người trẻ tuổi hỏi những gì cho bữa tối, thay vì làm gia cầm điển hình cũng như gạo, thêm bông cải xanh vào hỗn hợp cũng như nói với con bạn rằng bông cải xanh sẽ là một phần của bữa ăn. Họ càng nghe thấy cũng như nhìn thấy thực phẩm lành mạnh, họ càng trở nên sử dụng nó.

Một số phương pháp mà các hộ gia đình có thể vượt qua những trở ngại đó và làm cho các lựa chọn thực phẩm lành mạnh hơn nhiều?

Chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn mua sắm hàng tạp hóa, hãy mua một mặt hàng mới. Bằng cách đó, có một phạm vi trong khu vực nhà bếp để hộ gia đình không mệt mỏi với nó. Nhiều người tin rằng rau phải lạ mắt, tuy nhiên thậm chí đặt một bát cà rốt trẻ sơ sinh trên bàn có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Trình bày cũng quan trọng đối với trẻ em, vì vậy hãy tận dụng tất cả các màu sắc tươi sáng của trái cây cũng như rau để làm một món ăn hấp dẫn!

Bạn có tin rằng các chất bổ sung giảm cân không kê đơn là thực tế trong việc giảm cân?

Nếu nó là một chất ức chế sự thèm ăn, tôi không tin rằng hiệu quả của nó chỉ là tạm thời. Có, nó ngăn chặn sự thèm ăn của bạn cũng như có thể góp phần giảm cân, tuy nhiên đó chỉ là ngắn hạn. Cơ thể bạn trở nên phụ thuộc vào nó đến nỗi khi bạn ra khỏi viên thuốc, cơ thể bạn sẽ tăng được tất cả trọng lượng trở lại. Tôi tin rằng mọi người nên dựa vào việc ăn uống của họ vì đói cũng như đầy đủ. Nó tốt hơn nhiều để liên lạc nhiều hơn với giới hạn của bạn cũng như thận trọng khi không đẩy cơ thể bạn qua những giới hạn đó.

Bạn có tin rằng việc ngủ đủ là quan trọng để giảm cân?

Chắc chắn! Có vẻ như rõ ràng là nếu chúng tôi mệt mỏi, chúng tôi sẽ ít có khả năng làm việc, cũng như bây giờ có nghiên cứu thậm chí còn nghiên cứu để sao lưu điều đó. Ngoài ra, khi mọi người mệt mỏi, họ có xu hướng tiếp cận với các loại thực phẩm được sửa chữa nhanh chóng. Điều này thường có nghĩa là thực phẩm có lượng calo cao, cực kỳ có caffein mà chúng tôi tin rằng cung cấp năng lượng cho chúng tôi, tuy nhiên chúng không phải là cực kỳ tốt cho sức khỏe. Nó cần thiết để được nghỉ ngơi tốt. Bạn không chỉ cảm thấy tốt hơn, tuy nhiên bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để làm việc cũng như giành được phạm vi tiếp cận với các loại thực phẩm nhanh, không lành mạnh mà bạn thường ăn khi bạn mệt mỏi.

Ngoài việc dùng một vitamin tổng hợp hàng ngày, bạn có tin rằng có những chất bổ sung bổ sung mà phụ nữ nên sử dụng để bảo vệ sức khỏe của họ không?

Tôi tin rằng các chất bổ sung tốt nhất là trái cây cũng như rau. Tôi khuyên mọi người nên chuyển sang thực phẩm rất trước khi bổ sung. Xem những gì bạn có thể thoát khỏi các thành phần tự nhiên, lành mạnh. Tôi không đề nghị bổ sung thêm trừ khi có tiền sử gia đình mắc bệnh tim hoặc các vấn đề về cholesterol cao. Đối với những người đó, tôi sẽ đề xuất một loại dầu cá hoặc bổ sung Omega 3.

Bạn có loại mẹo nào về chính xác cách quản lý vấn đề ăn vặt không?

Làm cho đồ ăn nhẹ của bạn cân bằng. Làm cho nó một protein cũng như tạo nguồn. Ví dụ, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn nếu bạn có một quả táo cũng như phô mai chuỗi so với khi bạn có một số ít bánh quy. Ngoài ra, mọi người có xu hướng ăn nhẹ trong khi họ làm những việc khác cũng như có xu hướng không trả lãi cho những gì họ ăn. Tôi sẽ đề nghị nghỉ 5 phút để thưởng thức bữa ăn nhẹ cũng như sau đó quay trở lại làm việc. Nếu ngôi nhà của bạn đầy đồ ăn nhẹ, tiền boa của tôi rất đơn giản: đừng mua chúng!

Bạn có một công thức ưa thích mà bạn muốn cho độc giả của chúng tôi không?

Một trong những công thức nấu ăn ưa thích của tôi là yến mạch qua đêm. Nó là một phương pháp tuyệt vời để bắt đầu ngày nghỉ trên chân phải vì nó đầy protein, chất xơ, vitamin, khoáng chất, tất cả những thứ tuyệt vời! Ở đây, một công thức:

Liên kết đến thlà bài đăng: Mẹo dinh dưỡng cho các bà mẹ bận rộn
Lợi ích sức khỏe và sức khỏe liên quan của rễ cam thảo

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply