Uncategorized

Điều gì sẽ xảy ra nếu tập thể dục là thú vị ???

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Sean đang trong giai đoạn thời thơ ấu, nơi anh hỏi rất nhiều câu hỏi. Và rất nhiều, ý tôi là một tấn. Hôm nay chúng tôi đang lái xe và anh ấy thấy một người đàn ông chạy dọc đường và hỏi, Tại sao? Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đang chạy vì chạy rất vui và nó tốt cho bạn. Điều này có ý nghĩa với anh ta bởi vì có một vài điều mà Sean yêu thích hơn là chạy nước rút nhanh nhất có thể và nhìn mặt đất khi anh ta đi. Chạy là thực sự vui vẻ cho anh ấy. Anh ta không quan tâm đến khoảng cách hay thời gian hay calo, tất cả những gì anh ta thấy là thế giới rên rỉ khi anh ta cảm thấy làn gió chống lại da anh ta. Tôi bắt đầu tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả chúng ta tập thể dục với niềm vui từ khi còn trẻ. Thay vì sử dụng nó như một hình phạt: lực đẩy squat khi bạn đến lớp trễ cho lớp thể dục, chạy nước rút tự tử khi bỏ lỡ một quả bóng đất, hoặc thậm chí là một giờ bắt buộc, tự gây ra trên máy chạy bộ sau khi vượt qua đồ ngọt. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta buông bỏ tâm lý đó và để nó là như vậy: lành mạnh và vui vẻ; Tốt cho tâm trí và cơ thể? Điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe của những đứa trẻ quốc gia của chúng ta? Dữ liệu sức khỏe cho dân số trưởng thành ở Hoa Kỳ sẽ như thế nào? Tôi dám dự đoán rằng bệnh béo phì, bệnh tim, tiểu đường và thống kê huyết áp sẽ được cải thiện. Còn tâm lý chung thì sao? Tôi thậm chí còn dám dự đoán rằng chúng ta sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn trong cả tâm trí và cơ thể của chúng ta.

Câu hỏi là, làm thế nào chúng ta có thể thay đổi một tâm lý đã được phát triển trong nhiều thập kỷ về chiến thuật kỷ luật, cộng tác viên tiêu cực và tự ti? Nó bắt đầu với một suy nghĩ, một ý tưởng và một hành động. Nó bắt đầu với việc yêu bản thân, đối xử tử tế với bản thân và nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí của chúng ta thông qua tập thể dục; Sử dụng nó như một công cụ để sửa chữa và phục hồi hơn là một công cụ cho kỷ luật. Nó bắt đầu với việc dạy những đứa trẻ của chúng tôi giống nhau. Nó bắt đầu với chúng ta, cơ thể của chúng ta và tâm trí của chúng ta.

Liên quan 3 điều bạn cần biết về Covid-19 nếu bạn có tình trạng tự miễn

Thông tin về các Tác giả:

Mandy Skinner là tác giả của The Soccer Mom With Muscles Blog. Cô cũng là biên tập viên thể dục cho tạp chí Healthy Moms, cũng như là người đóng góp cho các bà mẹ thành phố lớn. Cô là người mẹ tự hào của hai người, Sean và Sarah, cũng như một huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên dinh dưỡng dành cho sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Ngoài những nỗ lực thể thao của mình, Mandy là một người ủng hộ liên tục của cuộc sống lành mạnh và năng động.

Theo dõi Mandy trên Instagram @MandyJSKins hoặc Twitter @MandySkinns.

Liên kết đến bài đăng này: nếu bài tập là vui?

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply