category

Thứ ba công nghệ: Tất cả những gì bạn có thể đọc sách từ Amazon

Cảm ơn Amazon vì đã tài trợ cho bài đăng hôm nay.

Khi con trai lớn của tôi bắt đầu đọc, tôi biết rằng có hai cái nắm giữ: người liên tục chuyển động, không bao giờ ngừng nói chuyện, muốn chạm vào mọi thứ và người lặng lẽ đọc hàng giờ mỗi giờ. Tôi cần cái thứ hai đó để sống với người đầu tiên. Bạn làm cho tôi?

Không có vấn đề gì, chúng tôi dành thời gian để đọc mỗi ngày.

Chúng tôi giữ rất nhiều sách-cả lỗi thời và điện tử-trong ô tô để đạt được mục tiêu đọc của chúng tôi. Vì tuyến đường của chúng tôi quanh thị trấn khá thẳng, các chàng trai làm điều đó trong khi tôi lái xe.

Thiêu. Có rất nhiều lợi thế lật các trang giấy, nhưng tôi thích rằng Kindleâ cho phép những độc giả mới mang theo hàng trăm (và có thể hàng ngàn!) Cuốn sách điện tử mà không có liên tục.

Tôi cũng thích rằng một người đọc dự kiến ​​có thể kiểm tra một từ xa lạ có nghĩa là một cách dễ dàng mà không cần la hét lên ghế trước. Sách trong phạm vi công cộng và sách thư viện cũng có thể được kiểm tra miễn phí.

Amazon Freetime Unlimitedâ là một thuê bao tất cả trong một cho trẻ em cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hàng ngàn cuốn sách, phim ảnh, chương trình truyền hình, ứng dụng giáo dục và trò chơi cho một số thiết bị trong một gia đình.

Bạn có thể thử tháng đầu tiên miễn phí để xem bạn có thích nó tại www.amazon.com/freetimeunlimited không.

Hãy để họ đọc bất cứ điều gì. Mặc dù tôi hoàn toàn thích rằng các con tôi tiến lên kiến ​​thức văn hóa của chúng với mỗi lượt của trang, tôi đã chọn chúng nhiều cuốn sách và bị kích thích bởi nó. Trong nhà tôi, điều đó có nghĩa là sách Asterix, Danh mục LEGO, Hướng dẫn sử dụng quái vật Dungeons & Dragons, Calvin + Hobbes, Thuyền trưởng Underpants, và những câu chuyện về một đứa trẻ tên là Stink. Và ai đó có thể cho tôi biết Garfield vẫn còn buồn cười như thế nào không?

Tạo một số không gian để đọc. Trong nhà của chúng tôi, chúng tôi có một vài nơi tốt để đọc: The Reading Fortâ đằng sau chiếc ghế lớn, một số chiếc ghế dài, giường của riêng bạn và phòng khách. Tùy thuộc vào loại ánh sáng và sự thoải mái mà con tôi đang có tâm trạng, chúng tôi đã che chở chúng. Tạo một không gian đọc sách nhỏ trong một góc nhà của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra.

++++

Để thử freetimeunlimited, đăng ký tất cả những gì bạn có thể ăn cho trẻ em có hàng ngàn cuốn sách, phim ảnh, chương trình truyền hình và nhiều hơn cho một số thiết bị trong một gia đình, chỉ mất vài phút để thiết lập.

Đi đến www.amazon.com/freetimeunlimited để xem việc lựa chọn sách điện tử, chương trình và trò chơi có hoạt động cho bạn và gia đình bạn không.

Đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày.

Sau đó, tư cách thành viên là 2,99 đô la/tháng cho tất cả những gì bạn có thể đọc (Watch/Play/Etc.) Đối với người dùng Prime hoặc 4,99 đô la cho phi hành chính.

Bài đăng này được tài trợ bởi Amazon. Tất cả các ý kiến ​​là của riêng tôi. Freetime Unlimited cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào hàng trăm cuốn sách chương được chọn bằng tay và những người đọc sớm, tất cả được quản lý để phê duyệt tuổi tác, vì vậy cha mẹ không phải dành thời gian và tiền bạc đoán xem con cái họ sẽ thích gì.

Tôi đã được chọn cho cơ hội này với tư cách là một thành viên của tập thể Girlsâ thông minh.

Leave a Reply