Uncategorized

Thẻ ảnh và thông báo thời trang

Giveaway hiện đã đóng. Một lời mời ảnh tuyệt đẹp sống qua sự kiện trong hộp Keepsake của tôi. Và thông báo của em bé? Tôi thích giữ chúng trên tủ lạnh trong nhiều năm. Tôi biết tôi không phải là người duy nhất; Người bạn Lori của tôi gắn tất cả các thẻ ảnh mà cô ấy nhận được mỗi mùa lễ với một dải ruy băng đẹp và sau đó lưu trữ chúng cùng nhau trong một bó tình cảm.

Chỉ đơn giản là để gây ấn tượng chuyên về các lời mời và thông báo đặc biệt thân thiện với ngân sách và đặc biệt để ăn mừng các cột mốc này và hơn thế nữa.

Dưới đây là một vài bức ảnh thông báo quyến rũ của em bé để khiến tôi hoài cổ cho tuổi trẻ tám tháng tuổi của tôi.

Một số thiết kế lời mời tiệc sinh nhật này là tươi và hiện đại như mẫu chevron siêu nhân trong khi những người khác tận dụng tối đa một bức ảnh giật gân.

Protip: Don lồng có một bức tranh tuyệt vời? Chọn một ảnh ghép!

Về quà tặng đó!

Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho một người đọc may mắn một điểm tín dụng quà tặng $ 100 đối với các sản phẩm trên ‘đơn giản là để gây ấn tượng. Sử dụng các nhận xét để cho chúng tôi biết thiết kế thẻ yêu thích của bạn trên SimplyToimpress.com. Tôi sẽ chọn một người chiến thắng từ các bình luận vào ngày 18 tháng 5 năm 2012. Chỉ cư dân Hoa Kỳ. Dưới đây là một vài quy tắc hơn rất nhiều.

+++
Nhờ chỉ đơn giản là để gây ấn tượng vì đã tài trợ cho quà tặng của chúng tôi.

Leave a Reply