Uncategorized

Về biến đổi khí hậu, Ted Cruz vượt qua bài kiểm tra khoa học; Hầu hết những người khác đều thất bại

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Kể từ khi Thiên Chúa tạo ra trái đất tuyệt đẹp này, khí hậu đã thay đổi. Mười hai ngàn năm trước, các sông băng bao gồm các phần lớn của Bắc Âu, Canada và miền bắc Hoa Kỳ. Hai trăm ngàn năm trước, trái đất đã trải qua một kỷ băng hà. Một trăm ngàn năm trước, nhiệt độ ấm lên và các sông băng tan chảy. Và chỉ năm ngàn năm trước Bắc Âu có khí hậu ấm hơn ngày nay. Khí hậu của chúng ta luôn thay đổi.

Vì vậy, tại sao người dân bên trái tuyên bố rằng biến đổi khí hậu là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ ngày nay? Tôi không hiểu tại sao đây thậm chí là một vấn đề bởi vì các nhà khoa học đã chứng minh rằng khí hậu của chúng ta đã thay đổi từ lâu trước khi phát minh ra ô tô và Cách mạng Công nghiệp. Cả hai sự kiện này đều làm tăng lượng chất ô nhiễm nhân tạo được phát hành lên không trung.

Có biến đổi khí hậu là có thật và đã có thật trong hàng ngàn năm. Tuy nhiên, khi hầu hết các chính trị gia của chúng tôi thảo luận về vấn đề này, họ diễn giải sai hoặc bỏ qua các sự kiện khoa học.

Tiến sĩ Jane Orient, giám đốc điều hành của Hiệp hội các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ, giải thích cách Thượng nghị sĩ Ted Cruz hiểu về khoa học đằng sau biến đổi khí hậu và người Mỹ cần phải lắng nghe trong bài đăng của khách sau đây.

Cruz giải thích rằng khoa học không phải là vấn đề của niềm tin hoặc mô hình máy tính hoặc ý kiến ​​chuyên gia, mà là dữ liệu và sự kiện khách quan. Thực tế là dữ liệu vệ tinh cho thấy không tăng nhiệt độ khí quyển trong gần 20 năm.

Cruz đứng đầu danh dự của những người thông minh và can đảm đủ để đối đầu với khoa học giả của cơ sở gian lận. Không có gì đáng ngạc nhiên khi một luật sư có tay nghề cao và một bác sĩ phẫu thuật thần kinh là các nhà lãnh đạo, và các chính trị gia nghề nghiệp là những người theo dõi sự tin tưởng của khoa học chính trị hóa và một chương trình nghị sự lớn của chính phủ lớn.

Cascia Talbert
Người sáng lập
Tạp chí mẹ khỏe mạnh

Ted Cruz vượt qua bài kiểm tra khoa học; Hầu hết những người khác đều thất bại

Jane M. Orient, M.D.

Hình ảnh lịch sự của Lifenews.com
Trong một cuộc trao đổi với một kẻ lừa đảo, chính Ted Cruz đã đưa ra một bài giảng nhỏ tuyệt vời thể hiện sự nắm bắt của anh ta về bản chất của khoa học, làm bối rối các báo cáo truyền thông lớn rằng anh ta đã tìm kiếm một bài kiểm tra của đảng Dân chủ đối với đề cử của tổng thống.

Liên quan Bạn có thể đào tạo bộ não của bạn để chế ngự lo lắng liên quan đến kỳ nghỉ không?

Tại một nhà hàng tôm hùm, một nhà hoạt động khí hậu của người Hồi giáo đã yêu cầu Cruz trả lời, vâng, hay không có câu hỏi mà bạn có từ chối biến đổi khí hậu không?

Hình thức của câu hỏi tương đương với “Bạn có phủ nhận rằng trái đất tròn không? Hàm ý là nếu câu trả lời là có có, thì bạn là một người tai phẳng thời trung cổ, và do đó không đủ tiêu chuẩn để trở thành tổng thống.

Cruz giải thích rằng khoa học không phải là vấn đề của niềm tin hoặc mô hình máy tính hoặc ý kiến ​​chuyên gia, mà là dữ liệu và sự kiện khách quan. Thực tế là dữ liệu vệ tinh cho thấy không tăng nhiệt độ khí quyển trong gần 20 năm.

Ông cũng chỉ ra rằng vào những năm 1970, một số nhà khoa học giống nhau đã dự đoán một kỷ băng hà nếu chúng tôi đã áp dụng cùng một biện pháp khắc phục mà họ đang yêu cầu: cắt giảm mạnh mẽ trong việc sử dụng các loại nhiên liệu cung cấp năng lượng cho nền kinh tế thế giới.

Và kể từ khi mọi người gặp phải sự lạnh lùng mùa đông kỷ lục đang cảm thấy khó khăn khi tin vào sự nóng lên toàn cầu, mối đe dọa này đã biến thành biến đổi khí hậu của Hồi giáo. Nó có thể lạnh, hoặc ấm, hoặc khô, hoặc ướt, hoặc bão, nhưng nó sẽ là thảm họa chưa từng có, nếu chúng tôi không cắt giảm việc sử dụng nhiên liệu dựa trên carbon.

Ba kịch bản khải huyền khác nhau, quá lạnh, quá nóng và thay đổi, nhưng cùng một phương thuốc.

Cruz đã không đề cập đến một mối đe dọa vẫn còn sớm hơn, một lần nữa với cùng một phương thuốc: rằng chúng tôi sẽ hết nhiên liệu hóa thạch. Chính cái tên ngụ ý một nguồn cung hạn chế từ khủng long đã chết và rừng nguyên sinh. Thực tế là chúng ta có rất nhiều nhiên liệu hydrocarbon kéo dài trong một hoặc hai thế kỷ, đặc biệt là metan, thành phần chính của khí đốt tự nhiên.

Thực sự có một trường hợp khẩn cấp mặc dù. Một trường hợp khẩn cấp chính trị. Nếu các nhà hoạt động khí hậu của người Viking không thể đi theo con đường của họ tại Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu Paris đang diễn ra, thì sự thúc đẩy của họ đối với một sự phân bổ tài sản toàn cầu, quan liêu xếp hạng năng lượng có thể thất bại. Điều gì sẽ xảy ra nếu mặt trời đi vào một giai đoạn sản lượng năng lượng ít hơn, như nhiều dự đoán?

Liên quan đến lợi ích của bệnh vi lượng đồng căn

Obama đến Paris, tuyên bố rằng biến đổi khí hậu là mối đe dọa lớn nhất đối đầu với nhân loại. Căng thẳng leo thang ở Ukraine và Trung Đông có thể gây ra một cuộc chiến tranh hạt nhân. Có cuộc xung đột dân sự rộng rãi, và đám người di cư (trộn với thánh chiến) làáp đảo châu Âu. Nhưng biến đổi khí hậu là một động lực của xung đột, Hoàng tử Charles, vẫn còn một vấn đề khác với cùng một giải pháp.

Rõ ràng, tất cả các đảng Dân chủ tranh cử tổng thống đồng ý với Obama. Associated Press đã có tám nhà khoa học đánh giá độ chính xác khoa học của các ứng cử viên. Hillary Clinton là ngôi sao ở quy mô chính trị của họ, ghi được 94, trong khi cựu thống đốc Maryland Martin OTHERMalley kiếm được 91. Thượng nghị sĩ Bernie Sanders chỉ có 87; Anh ta đã bị hạ cấp vì sự phóng đại của người Hồi giáo trong một trong những cuộc tranh luận, khi anh ta cho rằng trái đất có thể trở thành không thể ở được.

Người kiểm tra chính là Michael Mann, nổi tiếng với cây gậy khúc côn cầu do Mann Mann, người được cho là chứng minh sự khẳng định về sự nóng lên nhanh chóng chưa từng có. Biểu đồ này, dựa trên các bản dựng lại của người Hồi giáo bằng các phương pháp bí mật của một bộ dữ liệu proxy lịch sử giới hạn như các vòng cây, đã được rút ra từ các ấn phẩm chính thức của bảng điều khiển liên chính phủ của UNI về biến đổi khí hậu (IPCC). Điều này đã không được thông báo bởi các phương tiện truyền thông lớn.

Băng đảng gồm tám người điều tra đã cho Cruz 6, Carson 13, Trump 15, Rubio 21, Fiorina 28, Paul 38, Kasich 47, Christie 54 và Bush 64 trên quy mô lộn ngược, do lộn ngược của họ.

Có một nhóm các nhà khoa học toàn quyền do chính phủ tài trợ, các tổ chức phi chính phủ (NGO) do chính phủ tài trợ Thay thế cho các nhiên liệu làm cho ngành công nghiệp hiện đại và sự thịnh vượng có thể. Những người thân yêu của họ như Mann Resort để ám sát nhân vật trong nỗ lực im lặng các nhà phê bình khoa học, những người phải đối mặt với việc mất sinh kế của họ, các cuộc điều tra khó khăn, và thậm chí các mối đe dọa truy tố để lên tiếng.

Cruz đứng đầu danh dự của những người thông minh và can đảm đủ để đối đầu với khoa học giả của cơ sở gian lận. Không có gì đáng ngạc nhiên khi một luật sư có tay nghề cao và một bác sĩ phẫu thuật thần kinh là các nhà lãnh đạo, và các chính trị gia nghề nghiệp là những người theo dõi sự tin tưởng của khoa học chính trị hóa và một chương trình nghị sự lớn của chính phủ lớn.

Ợ nóng liên quan – Cách chữa chứng ợ nóng tự nhiên

Jane M. Orient, M.D. có bằng đại học về Hóa học và Toán học tại Đại học Arizona ở Tucson, và bằng M.D. của Đại học Bác sĩ và Bác sĩ phẫu thuật của Đại học Columbia năm 1974. Cô đã hoàn thành một cư dân nội khoa tại Bệnh viện Đài tưởng niệm Parkland và Đại học Arizona Các bệnh viện liên kết và sau đó trở thành giảng viên tại Đại học Y khoa Arizona và là bác sĩ nhân viên tại Bệnh viện Hành chính Cựu chiến binh Tucson. Cô đã làm việc solo tư nhân từ năm 1981 và từng là giám đốc điều hành của Hiệp hội các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ (AAPS) từ năm 1989. Cô hiện là chủ tịch của bác sĩ về chuẩn bị thảm họa. Từ năm 1988, cô là chủ tịch của Ủy ban Y tế Công cộng của Hiệp hội Y khoa Hạt Pima (Arizona). Cô là tác giả của bác sĩ của bạn không ở trong: Sự hoài nghi lành mạnh về chăm sóc sức khỏe quốc gia, và là phiên bản thứ hai của Sapira, ART và Khoa học về chẩn đoán đầu giường, được xuất bản bởi Lippincott, Williams & Wilkins. Cô là tác giả sách cho các học sinh, và phương pháp đánh vần của Giáo sư Klugimkopf, được xuất bản bởi Robinson Book Các tài liệu phổ biến về một loạt các đối tượng bao gồm đánh giá rủi ro, các mối nguy hiểm tự nhiên và công nghệ và các vấn đề, và kinh tế y tế và đạo đức. Cô là biên tập viên của AAPS News, các bác sĩ về bản tin chuẩn bị thiên tai và quan điểm phòng thủ dân sự, và là biên tập viên quản lý của Tạp chí các bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật người Mỹ.

HOME

Liên kết đến bài đăng này:

Leave a Reply