category

Thư ngỏ gửi MIMI Maternity

Những người thân yêu đưa ra quyết định về trải nghiệm của khách hàng tại Mimi Maternity,

Tôi không được chú ý rằng tại các cửa hàng thai sản Mimi (và tôi đã đến nhiều người trên khắp California trong suốt hai lần mang thai), những người bán hàng không phải là mẹ, mà là những phụ nữ trẻ chưa bao giờ mang thai. Như vậy, họ không có thông tin tốt về việc mang thai, nhưng chỉ về sự xuất hiện của quần áo. Không nói rằng tôi sẽ đi đến một bác sĩ sản khoa, người không phải là một người mẹ, nhưng tôi được đảm bảo rằng cô ấy được đào tạo cho công việc. bao gồm cả đào tạo nhạy cảm.

Khiếu nại chính của tôi là: Bất cứ khi nào tôi mua hàng, có vẻ như chính sách cửa hàng của bạn là hỏi ngày đáo hạn của tôi để nhập vào sổ đăng ký. Làm thế nào về “không có doanh nghiệp nào của bạn như ngày đáo hạn của tôi? Bạn có một nút cho điều đó? Sau đó, nhân viên bán hàng đáng yêu của bạn yêu cầu thêm thông tin cá nhân của tôi. (Rõ ràng điều này khởi động một chương trình tiếp thị trực tiếp thông qua đó tôi sẽ nhận được các ưu đãi trong thư từ một loạt các nhà quảng cáo, những người được hưởng lợi từ việc biết chính xác giai đoạn mang thai của tôi và cuối cùng là tuổi của em bé.) Điều này khiến tôi cảm thấy gắt gỏng. Ok, tôi đã cảm thấy gắt gỏng. Điều này khiến tôi cảm thấy như bạn chỉ muốn tôi vì giá trị tương lai của tôi và không đánh giá cao rằng tôi đã cho bạn một số tiền ngày hôm nay. Tại sao bạn không đánh giá cao số tiền tôi đang chi cho bạn hôm nay ?!

Tiếp theo, và uh, đừng lo lắng về việc liệu tôi có vội hay không, phải đi vệ sinh (tôi làm) hay chỉ muốn đi tìm một nơi để ngồi xuống và nâng chân tôi, tôi được cho Vấn đề mẫu của một tạp chí Baby Tôi không thể nhớ tiêu đề nào và nói rằng tôi sẽ nhận được ba vấn đề thử nghiệm. Xin lỗi cho tôi hỏi? Tôi nghĩ rằng tôi là khách hàng. Tôi nghĩ rằng tôi quyết định khi nào nên đăng ký tạp chí. Tất cả một mình. Đã làm việc trên một doanh nghiệp tạp chí trong quá khứ, tôi biết rằng đây là một đề nghị tùy chọn tiêu cực và sau đó bạn sẽ được lập hóa đơn cho đăng ký hoặc phải hủy bỏ nó. nhiều công việc hơn cho người tiêu dùng.

Sau đó, bạn đẩy về phía tôi một số tài liệu quảng cáo cho các doanh nghiệp liên quan – Kế hoạch tiết kiệm ngân hàng và tiết kiệm đại học của Cord – và ngụ ý rằng tôi phải lấy chúng.

Mỗi lần tôi vào cửa hàng của bạn, tôi bị xúc phạm vì tôi chỉ đơn giản là cố gắng mua một đôi đồ lót rất lớn và tôi bị bắn phá với các sân bán hàng. Tồi tệ hơn, tôi cảm thấy tồi tệ cho những người phụ nữ đến đó, những người không nhận ra rằng họ có thể nói rằng không có gì với tất cả những lời đề nghị này. Có vẻ thật mỉa mai khi một trải nghiệm tồi tệ như vậy được trao cho một đối tượng mục tiêu, những người có khả năng đã bị bối rối, choáng ngợp hoặc không thoải mái về thể chất.

Làm thế nào để giành chiến thắng tôi?

Làm rõ rằng bạn yêu tôi, đánh giá cao việc kinh doanh của tôi và hiểu những tai ương liên quan đến mang thai của tôi. Cung cấp cho tôi một thức uống mát của nước. Cung cấp một chiếc ghế trước một máy massage chân. Bán áo ngực với kích cỡ lớn hơn E. (ngực điều dưỡng thường lớn hơn E). Đặt ra các mẫu của các thanh dinh dưỡng mà bạn bán. Làm cho tôi cảm thấy như đến cửa hàng của bạn là một điều trị. Một điều trị chỉ dành cho tôi vì tôi đang mang thai và đặc biệt.

Hiển thị các tạp chí với một nhãn dán hình chữ nhật có nghĩa là, nếu bạn thích đăng ký dùng thử miễn phí, hãy hỏi một người bán hàng. Đặt tài liệu quảng cáo hữu ích của bạn vào một giá đỡ nơi chúng tôi có thể tự mình lấy chúng nếu chúng tôi muốn chúng. và thuê một số nhân viên bán hàng tốt hơn. Nếu bạn xây dựng nó, chúng tôi sẽ đến. Lạch bạch trên tất cả các cách.

Trân trọng,
Hy vọng không bao giờ là khách hàng MIMI,
Whitney

Leave a Reply