Uncategorized

Một trong những nơi tôi học được sự ngụ ý của công ty hỗn hợp,

(trong khi tôi đi chơi với gia đình, tôi đang tái bản một bài viết từ Lưu trữ năm 2007 để giải trí của bạn. Hãy tận hưởng!)

Tuần trước, công ty Ryan Ryan đã tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ tuyệt đẹp. Chúng tôi được đối xử với một bữa tối ngồi xuống tại một nhà hàng nổi tiếng. Với một người giữ trẻ mà tôi tin tưởng, và một cơ thể cuối cùng có thể vừa với quần áo không có số lượng, tôi cảm thấy khá hài lòng khi ngồi vào bàn với ba cặp vợ chồng khác.

Tôi ngồi cạnh một người mẹ khác của trẻ nhỏ, và chúng tôi đã nói chuyện thuận tiện trong vài giờ về tất cả các chủ đề rất cần thiết mà phụ nữ đã từng nói đến-nhìn thấy nhạc sống ở San Francisco, sự nghiệp thú vị của chúng tôi và những gì sẽ mua tại Tên của chuỗi cửa hàng Trader Joe’s. Ồ, và tại sao không ai nói với bạn rằng tất cả tóc của bạn sẽ rụng sau khi bạn có con? Vâng, chúng tôi bao gồm tất cả những thứ tốt.

Bên kia chúng tôi, một vài cặp vợ chồng mới cưới hấp dẫn, có lẽ mệt mỏi với những câu chuyện đào tạo bô của chúng tôi, rất đáng yêu và thân thiện. Đối với một bữa tiệc đầy những người tôi chưa từng gặp, tôi đã có một thời gian rất tốt.

Nhìn vào những người mới kết hôn, tôi đã ghi nhớ những ngày sau đám cưới của chính mình, khi Ryan và tôi không thể nói gì về việc bạn bè, gia đình, thực phẩm và lễ hội tuyệt vời của chúng ta như thế nào. Vì vậy, tôi đã nói với bà mới cưới, bạn đã ngừng nói về đám cưới của bạn chưa?

“Tôi có thể thẳng thắn với bạn không?” cô ấy nói.
Có, tôi nói, dựa vào sự quan tâm, muốn nghe rằng cô ấy quan tâm rất ít đến đám cưới của mình, hoặc họ thực sự có một đám cưới, vì vậy không có gì để nói. Một cái gì đó, tôi cho rằng, điều đó sẽ liên quan đến đám cưới của cô ấy.
Tôi đã đi ra khỏi viên thuốc, rằng tôi đã ở trong nhiều năm, khoảng một tuần trước đám cưới của chúng tôi. Vâng, vì vậy bạn có thể biết chúng tôi đang ở đâu. Chà, dù sao đi nữa, mái tóc của tôi bắt đầu rụng vì tác động của việc loại bỏ viên thuốc giống như hormone sau sinh.

Rõ ràng chúng tôi đã có một sự hiểu lầm về chủ đề thảo luận.

Chồng tôi và chồng ở giữa chúng tôi. Một phần của cuộc trò chuyện này, nhưng có thể không muốn.

Vì vậy, tôi vừa đi ra khỏi viên thuốc, cô ấy lặp lại. “Phải, em yêu?” Cô nhìn chồng để đưa anh vào cuộc trò chuyện. Có lẽ một tuần trước đám cưới, cô ấy nói với chúng tôi một lần nữa. Tôi chỉ dừng lấy nó. Yasmin là thương hiệu của viên thuốc của tôi. Tôi đã đi ra ngoài nếu nó, và tôi là một mớ hỗn độn nội tiết tố. Phải, em yêu? ”

Không thoải mái. Tôi biết chồng tôi mong muốn anh ấy không ngồi cạnh một người đang chia sẻ kế hoạch quản lý sinh của cô ấy với chúng tôi. Anh ta ghét được cung cấp quá nhiều thông tin về những người mà anh ta không biết. Anh ta có thể nghe phụ nữ nói về màu tóc, bộ sưu tập giày cổ điển và George Clooney trong một thời gian rất dài, vì vậy, anh ta không có khả năng chịu đựng những thứ gà. Nó có các chức năng cơ thể. Họ riêng tư.

Và sự lặp lại – đó là phần tồi tệ nhất. Cô đặt tên cho viên thuốc và tiếp tục nói về nó trong ít nhất ba phút. Lúc đầu tôi bối rối, tự hỏi tại sao cô ấy lại nói với tôi điều này. Sau đó, tôi nhớ rằng người phụ nữ khác và tôi đã nói về việc tóc rụng sau sinh.

Tôi đã nghĩ về rất nhiều cuộc trò chuyện mà tôi đã có với những người phụ nữ mà tôi hầu như không biết. Một người bên cạnh tôi trong lớp Yoga nói với tôi rằng cô ấy có một vết nứt hậu môn với sự ra đời của con gái mình. Không vấn đề gì. Tôi không xấu hổ hay bị xúc phạm. Nhưng, nếu chồng cô ấy đứng đó, tôi chắc chắn có thể. Nó không phải là cách tôi tin rằng thế giới là, nhưng rõ ràng có một số điều tôi chỉ muốn nói trong công ty của chính tôi.

Hãy cho tôi biết về bộ ngực bị rò rỉ của bạn, sự không tự chủ của bạn, bí mật của bạn với nhiều cực khoái. Nhưng don lồng nói với tôi trước mặt chồng tôi.

Khi chúng tôi chờ đợi người phục vụ mang xe của chúng tôi xung quanh và cho biết sự kết thúc của bữa tiệc rất nhiều người thích hợp tác này, tôi nói với Ryan rằng tôi đang cố gắng rũ bỏ sự khó chịu của cuộc trò chuyện quản lý sinh đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi cũng cảm thấy như vậy, vì anh ấy không muốn tin mình là một người đàn ông. Và vì vậy chúng tôi thừa nhận cùng nhau rằng có một số điều không được thảo luận trong công ty hỗn hợp.

Leave a Reply