Uncategorized

Bạn được mời tham gia nhóm facebook thú vị của chúng tôi cho tân binh Mommies

Bạn có bao giờ yêu cầu chỉ cần hỏi một bà mẹ – bất kỳ loại mẹ nào đã ở với những gì bạn đang diễn ra – một mối quan tâm mà bạn không muốn Xuất bản trên nguồn cấp dữ liệu Facebook chung của bạn?

Chúng tôi hiểu rồi.

Không ai muốn tiết lộ đối tác của tổ chức cao rằng đứa trẻ của họ bị táo bón hoặc cảnh báo mẹ chồng họ mà họ lo lắng về trầm cảm sau sinh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một nhóm Facebook đã đóng cho các bà mẹ mới.

Tham gia với chúng tôi cũng như giới thiệu bản thân bằng cách bắt đầu với chính xác nơi trẻ sơ sinh của bạn hoặc chính xác như thế nào mong đợi bạn đang mong đợi.

Mỗi thứ Hai, chúng tôi sẽ xuất bản một khó khăn để hỗ trợ bạn ra khỏi nhà cũng như tập hợp với thế giới bên ngoài. Nếu bạn hoàn toàn thử thách, bạn có thể quay lại cũng như cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ngón tay cái lên. Lời hứa.

Nhóm của chúng tôi được kiểm duyệt bởi Mẹ New York, Olivia, Mẹ đến hai chàng trai nhỏ. Chúng tôi, Heather cũng như Whitney, những người đồng sáng lập của Rookiemoms.com, cũng đang ở đó mỗi ngày, trả lời lo ngại từ kinh nghiệm của chúng ta.

Nếu bạn đã di chuyển vượt ra ngoài năm tân binh, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ việc xuất bản này với một người bạn có thể yêu cầu nó.

Kiểm tra nó>

Leave a Reply