Uncategorized

Công viên trên sao Hỏa

Tôi biết. Tôi biết! Tôi hiểu chính xác chính xác cách các tiêu đề được viết để thu hút khách truy cập. Bất cứ điều gì có những con số hứa hẹn sẽ là một giải pháp. Tôi nói về những thứ sẽ có trên bìa tạp chí, như 11 khái niệm nơi nghỉ ngơi thân thiện với em bé hoặc 13 thủ thuật tình dục mà bạn chưa bao giờ nghe thấy, cũng như tôi đã bị cuốn hút bởi một tiêu đề ngày hôm nay. Tôi thậm chí có thể thừa nhận những gì tôi đã nhấp vào? Tôi không biết. Tôi thực sự chuyển sang màu đỏ tốt nhất bây giờ.

OK, tôi sẽ nêu nó. Nó là

Mười ba phương pháp để giảm một pound mỗi tuần

Là một nhà nữ quyền, điều này làm tôi xấu hổ, cũng như một người thông minh điển hình, tôi tự hỏi, điều gì tôi có thể có khả năng kiểm tra rằng tôi không biết? Bài tập? Uống nhiều nước hơn? Vâng, tôi hiểu tôi biết. Cũng như trong trường hợp hiện tại của tôi, chính xác thì làm thế nào về sự kiên nhẫn! (Vì xuất bản này ban đầu được viết khi tôi chỉ sau 12 tuần sau sinh). Tuy nhiên, tôi giả định rằng chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp tuyệt vời, vì vậy chúng tôi mua các tạp chí hoặc nhấp vào các liên kết.

Dù sao đi nữa, tôi tin rằng xuất bản đã được thực hiện tốt cũng như thích công viên thần chú trên Mars Mars để nhắc nhở chúng tôi đỗ xe ở rất xa để tăng chiều dài đi bộ đến đích. Và, tôi không cảm thấy kém khi chia sẻ một gợi ý hỗ trợ bạn tập thể dục nhiều hơn, vì tập thể dục là tuyệt vời cho sức khỏe nói chung của bạn, không chỉ là về ngoại hình của bạn. Chúng tôi nên cố gắng đỗ xe trên sao Hỏa.

Ok, bây giờ bạn rất có thể muốn kiểm tra mười hai mẹo khác, phải không? Tôi đã hiểu! Đi trước.

[Ảnh về bãi đậu xe trống không được chụp trên sao Hỏa tuy nhiên Niagra]

Leave a Reply