Uncategorized

Bài đăng trên TV: Hiển thị chúng tôi xem tốt nhất ngay bây giờ

Tôi sẽ thú nhận. Tôi là một trong những bà mẹ đó. Tôi là kiểu người mẹ mà bạn nghe về tuy nhiên cho là một huyền thoại, người cấm truyền hình từ nhà (dù sao trong thời gian thức dậy của bé). Chuẩn rồi.

Nhưng sau đó tôi đã có một thanh niên thứ hai chưa đầy hai năm sau đó. cũng như tất cả những gì đã thay đổi.

Nó bắt đầu đủ chậm: Tôi đã để Holden (22 tháng) xem 12 phút của động vật câu hỏi hoặc thời gian ký khoảng 3 lần một tuần. Tôi hình dung rằng nó hầu như không được tính trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Của chương trình, nó có một độ dốc trơn trượt. Như tôi sợ nó sẽ như vậy.

Tiếp đến là câu hỏi động vật mỗi ngày! May mắn thay, trẻ sơ sinh có giá trị đã không quan tâm. Tôi vỗ nhẹ vào lưng. Tôi cảm thấy tự phụ rằng những người trẻ tuổi của tôi đang đi đúng hướng là những người trẻ tuổi ở trẻ sơ sinh mà một vài người bạn tốt của tôi có (và nếu bạn đọc sách của bạn đều xuất sắc.

Nhanh chóng trước khoảng 18 tháng cũng như chúng tôi xem khoảng 24 phút TV mỗi ngày trong tuần. Tôi đã hợp lý hóa rằng các bạn trẻ (22 tháng tuổi cũng như 3 1/2) rất bận rộn, xã hội, cũng như tham gia suốt thời gian ở trường mầm non mà họ thực sự yêu cầu phải thư giãn. Thêm vào đó, tôi phải nấu ăn! Vì vậy, mỗi ngày lúc 5:30 chúng tôi xem một trong những chương trình của chúng tôi.

Cho thấy chúng tôi thích nhất bây giờ:

Sid the Science Youngster – Curious Youngster khám phá thế giới của mình. Hát cũng như khoa học với sự rung cảm tuyệt vời của Jim Henson. (thích hợp cho 4 cũng như không có gì nghèo cho những người trẻ tuổi)

Word World – Động vật hát cũng như tạo ra các từ trong các chữ cái. (được đánh giá cho 3+ với một số tài liệu iffy cho những người trẻ tuổi hơn. oops) Xem đánh giá đầy đủ của dì EM.

Đi, Diego, đi – Bạn không yêu cầu tôi nói với bạn Diego là gì tuy nhiên nếu bạn đã xem bạn nên kiểm tra đánh giá ý nghĩa điển hình cũng như xem bạn có đồng ý không. Holden đã sợ những ngọn núi lửa cũng như các pháp sư xấu xa gần đây cũng như đang nghỉ ngơi.

Leave a Reply