Uncategorized

Làm trẻ hóa không gian làm việc của bạn với chia sẻ 4 phụ kiện này

đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Làm trẻ hóa không gian làm việc của bạn với 4 phụ kiện này

Nhỏ như vậy, không gian làm việc của bạn nói rất nhiều về bạn. Đồng thời, cách thiết lập bàn hoặc tủ của bạn có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cách bạn làm việc và cách bạn đối phó với các yếu tố gây căng thẳng được ném vào bạn hàng ngày. Thỉnh thoảng, bạn sẽ cần phải thay đổi giao diện của văn phòng của mình để phù hợp với tính cách của mình, cũng như để nâng cao năng suất của bạn và giúp bạn đối phó với căng thẳng. Dưới đây là một vài nâng cấp không gian làm việc nhỏ có thể làm tăng sự tập trung, năng suất và hiệu quả của bạn:

Một đài phun nước trong nhà: lý tưởng nhất, không gian văn phòng của bạn phải bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn và các hình thức gây phiền nhiễu khác có thể đánh cắp sự chú ý của bạn khỏi công việc của bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, tuy nhiên, bạn không thể tránh hoàn toàn sự đánh lạc hướng các cuộc hội thoại hoặc âm nhạc từ những người khác mà bạn chia sẻ không gian văn phòng của mình. Để giải quyết vấn đề này, một số người nghe những âm thanh xung quanh giúp họ giữ lấy nét. Những người khác, tuy nhiên, đi thêm một dặm bằng cách mang một tính năng nước để bàn, giống như một đài phun nước nhỏ, để làm việc. Cảnh tượng và âm thanh của nước chảy từ phụ kiện nhỏ bé này có thể nhấn chìm những tiếng động không mong muốn mà không cần bạn sử dụng tai nghe của bạn. Ngoài ra, tiếng ồn tự nhiên nó tạo ra có thể khá nhẹ nhàng, đặc biệt là trong thời gian rất căng thẳng. Nếu công ty của bạn có ngân sách cho nó, bạn có thể khuyên bạn nên lấy một đài phun nước lớn hơn có thể gây ấn tượng với khách và giúp thanh tẩy và làm ẩm không khí trong văn phòng của bạn.

Một chiếc ghế công thái học: Trong một khung cảnh văn phòng, không thể tránh khỏi bạn sẽ dành nhiều thời gian để ngồi xuống. Để giảm áp lực lên lưng dưới và tránh đau cơ thể do tư thế kém, bạn nên có một chiếc ghế hoặc những người có thể tựa này là tốt nhất để giảm đau, được phát triển để hỗ trợ phần còn lại của cơ thể bạn đúng cách. Một chiếc ghế công thái học cho phép bạn ngồi tự nhiên và giảm thiểu sự căng thẳng và đau nhức có thể được gây ra bằng cách ngồi quá lâu. Có rất nhiều mô hình có sẵn trên thị trường, nhưng chọn một mô hình cung cấp hỗ trợ trở lại rộng rãi. Ngoài ra, ngay cả khi bạn đã có một chiếc ghế thoải mái, đó vẫn là một quyết định lành mạnh để đứng lên và đi bộ hoặc kéo dài định kỳ.

Một chậu cây: Thêm màu vào bàn của bạn bằng cách chăm sóc một loại cây nhỏ. Phụ kiện sống này không chỉ thêm một điểm màu xanh lá cây làm mới vào tủ hoặc bàn của bạn, mà còn giúp làm sạch không khí, làm giảm bớt căng thẳng và cải thiện sự tập trung. Tuy nhiên, vì một cây là một sinh vật sống, bạn cần chăm sóc nó một cách chính xác bằng cách cho nó đủ nước và, nếu cần, mang nó với đủ ánh sáng mặt trời. Nếu bạn có không gian hạn chế, bạn luôn có thể chọn một loại mọng nước nhỏ hoặc bonsai. Bạn cũng có thể ghép đôi cây trồng trong chậu của bạn với một đài phun nước nhỏ nếu bạn muốn cung cấp không gian của mình một thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Một bảng truyền cảm hứng: Nếu không gian làm việc trần và sử dụng của bạn đang khiến bạn cảm thấy căng thẳng, thì bạn có thể làm cho nó trở nên hom hy hơn và sống nhiều hơn bằng cách thêm một vài đồ đạc cá nhân của bạn vào nó. Không có gì quá ưa thích hoặc lớn. Hãy suy nghĩ đơn giản, giống như một hình ảnh của gia đình hoặc những người thân yêu của bạn, hoặc có thể là một chiếc áo choàng để bàn nhỏ nói về bạn, sở thích hoặc mục tiêu của bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tránh lộn xộn không gian, như một bảng mất trật tự có thể có tác động tiêu cực đến năng suất. Thêm hiệu ứng cá nhân của bạn vào bàn của bạn nhưng để đủ không gian để bạn làm việc hiệu quả và hiệu quả.

Liên quan những lợi ích của vi lượng đồng căn

Trước khi bạn thêm bất cứ điều gì vào bảng của bạn, trước tiên hãy kiểm tra các quy tắc Office. Bạn muốn các mặt hàng của bạn vẫn ở đó khi bạn đến làm việc vào ngày hôm sau! Nếu bạn có được đèn xanh, thì bằng mọi cách, hãy trang trí để tạo ra một không gian khuyến khích năng suất, bình tĩnh, tập trung và hiệu quả.

Liên kết đến bài đăng này: Làm trẻ hóa không gian làm việc của bạn với 4 phụ kiện này

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply