category

Làm thế nào bạn có thể chọn thành công một sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

https://apis.google.com/js/plusone.js

Bởi Sachin

Có rất nhiều sản phẩm chống lão hóa trên thị trường những ngày này. Tuy nhiên, rất nhiều khía cạnh phải được xem xét khi bạn chọn một trong số chúng. Loại da của bạn, tuổi của bạn và khí hậu mà bạn sống đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tìm ra loại sản phẩm chống lão hóa mà bạn phải sử dụng. Ngay cả lịch trình làm việc và mức độ lo lắng của bạn cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể chọn thành công một sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Đây không phải là một quá trình phức tạp hoặc phức tạp. Bạn chỉ cần ghi nhớ những điều nhất định trước khi bạn đi trước và nhận được một.

Chọn một sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa

1) Trong khi chọn các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa, trước tiên bạn phải xem xét theo bất kỳ cách nào các thành phần khác nhau. Nếu bạn nhận được một sản phẩm và nó không cho kết quả mong muốn, nó sẽ chỉ là một sự lãng phí tiền và thời gian của bạn. Do đó, bạn phải thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng khi bạn nghĩ về việc có được một sản phẩm chống lão hóa. Có rất nhiều lựa chọn giá rẻ có sẵn trên thị trường. Nhưng bạn phải luôn chọn các sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy. Da là một khu vực nhạy cảm trên cơ thể bạn và bạn không muốn có bất kỳ tác dụng phụ nào chỉ vì bạn muốn tiết kiệm một số tiền.

2) Bước tiếp theo nếu tìm kiếm một số sản phẩm có thể sàng lọc làn da của bạn. Kem chống nắng rất quan trọng, nhưng cũng cần thiết để cứu làn da của bạn khỏi ô nhiễm và chất gây ô nhiễm trong không khí. Bất cứ khi nào bạn nhận được một sản phẩm chống lão hóa, hãy chắc chắn rằng nó có các tính năng của kem chống nắng. Các sản phẩm có SPF 15 trở lên thường được các chuyên gia khuyến nghị. Các sản phẩm chống lão hóa giàu SPF 15 có thể dễ dàng cứu làn da của bạn khỏi bị tổn thương mặt trời. Bạn cũng phải đặt kem chống nắng như vậy lên môi để mua để giữ cho chúng mịn và mềm.

Liên quan (don sắt) tự làm chăm sóc da: các thành phần gia đình bạn không bao giờ được sử dụng trên khuôn mặt của bạn

3) Peptide cũng phải có mặt trong một sản phẩm chống lão hóa. Peptide giúp hydrat hóa các tế bào da của bạn và do đó ngăn chặn nó khỏi khô và hư hỏng. Peptide giữ cho làn da của bạn mịn màng và tươi mới.

4) Các sản phẩm chống lão hóa cũng phải bao gồm các võng mạc. Retinals có hàm lượng vitamin A cao và cũng hoạt động như chất chống oxy hóa. Retinals giúp tăng số lượng collagen trong da của bạn. Điều này cuối cùng ngăn bạn khỏi nếp nhăn, nếp nhăn và đổi màu da. Retinals tốt cho kết cấu, tông màu và màu da của bạn.

5) Vitamin C được coi là rất quan trọng đối với làn da của bạn. Nó hoạt động như một chất chống oxy hóa đặc biệt. Vitamin C ngăn ngừa làn da của bạn vì tổn thương mặt trời cũng như ô nhiễm. Các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa phải bao gồm vitamin C nếu bạn muốn bảo vệ hoàn toàn cho làn da của bạn. Vitamin C cũng giữ cho khuôn mặt của bạn rõ ràng bằng cách loại bỏ bất kỳ loại nếp nhăn nào. Rất nhiều sản phẩm chống lão hóa mà bạn tìm thấy trên thị trường có vitamin C. Tuy nhiên, bạn phải tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia để kiểm tra số lượng vitamin C thích hợp phải có trong một sản phẩm chăm sóc da. Cuối cùng, bạn cũng phải tìm kiếm một sản phẩm bổ sung chỉ chống lại nếp nhăn.

Sachin là một chuyên gia về chế độ ăn kiêng và là một nhà văn Lance miễn phí, người viết về các chủ đề khác nhau bao gồm các kế hoạch về sức khỏe, giảm béo và ăn kiêng. Anh ấy thích đi du lịch và kết bạn mới.

Liên kết đến bài đăng này:

Leave a Reply