category

15 điều tôi nhớ về những ngày trước khi sinh

xuất bản này là một chút thú vị, mọi người. Chắc chắn tôi sẽ sửa đổi các phương pháp sinh sản của tôi cho thế giới. Các chàng trai trẻ của tôi là thế giới của tôi cũng như cuộc sống được làm phong phú, hài hước hơn cũng như nhiều niềm vui hơn nhiều kể từ những người Bambinos đó, tuy nhiên, trong một số trường hợp tôi nhớ những ngày trước đó, tôi rất thích thú khi tôi tin tưởng cũng như tin tưởng Bạn đàn ông cũng có thể liên kết.

Cuộc sống có vẻ dễ dàng hơn trước khi sinh ra. Sự to lớn của nghĩa vụ như cần phải đưa thanh niên của bạn đến tổ chức đúng giờ, cũng như nhận ra rằng bạn phải thực sự trưởng thành bây giờ khi bạn cảm thấy 16 trên đó*Tap Head, là một chút đầu trong nhiều ngày. Không đủ để tổ chức tổ chức obvs.

Trở lại trong ngày, một sự nôn nao, bệnh tật hoặc thường là ‘không thể xảy ra với ngày’ đã được khắc phục, ‘ngày mai là cuối tuần’ hoặc ‘Tôi sẽ đi ngủ/ghế sofa sau khi làm việc cũng như thư giãn cho đến khi tôi cảm thấy tốt hơn ‘chỉ không còn tồn tại nữa. Không thích nó được sử dụng để. Những người trẻ tuổi ngụ ý miệng để cho ăn, những câu chuyện để kiểm tra cũng như trách nhiệm thông thường thông thường mà bạn cảm thấy tào lao. Cũng như bạn cảm thấy tào lao rất nhiều khi chúng đi cùng khi những đứa trẻ nhận lỗi mọi lúc cũng như hào phóng truyền chúng cho bạn. Tất cả thời gian. Trong đó ngụ ý một chút thời gian để hồi phục giữa việc xóa sạch bệnh của họ cũng như của chính bạn. Thời gian tốt.

Tôi nhớ giấc ngủ, khoảng 7-8 giờ ngủ đã bị gián đoạn. Tôi không thích bản thân mình vì đã lấy nó vì đã được cung cấp trước khi sinh ra. Tôi cũng không thích bản thân gắt gỏng của mình khi ngủ một chút. Nó luôn khiến tôi tiếp cận với thực phẩm mà cơ thể tôi ghét cũng như thiếu ngủ trở thành chu kỳ tự phá hoại này có thể cảm thấy khó khăn để phá vỡ. Thanh niên lớn tuổi nhất của tôi đã ngủ một mình cho đến khi anh ấy 6 tuổi để đảm bảo điều đó thật thú vị.

Tôi nhớ có quyền sở hữu duy nhất cũng như quản lý điều khiển điện thoại/máy tính/TV của tôi. Thật vậy, đó là lỗi của tôi khi để cho Blighters sử dụng công nghệ của tôi cho đến khi bạn có những người trẻ tuổi cũng như yêu cầu thực sự lái xe ở đâu đó, ăn ở nơi công cộng hoặc có một cuộc trò chuyện với một con người nữa, bạn không nhận ra chính xác một chiếc iPhone thực tế như thế nào Cũng như các thanh niên Netflix có thể.

Tôi nhớ những người bạn không có con của tôi. Một số người đã bị mắc kẹt trong chương trình cũng như tôi tốt hơn bao giờ hết với họ, tuy nhiên nhiều lần trôi dạt khi cuối cùng tôi trở thành một đứa trẻ sơ sinh trong những ngày đầu cũng như tôi không trách họ. Tôi đã phát hiện ra bản thân mình một lần nữa bây giờ, những người trẻ tuổi của tôi lớn hơn một chút cũng như đó thực sự là năm đầu tiên thấy tôi sống một cuộc sống xoay quanh các chức năng cơ thể của con tôi T được sửa chữa. Tôi cũng không cần 2 tháng để tổ chức một đêm với những người bạn tốt với những người trẻ tuổi. Khám phá một thứ Hai năm 2021 thường là những gì xuất hiện khi nhiều hơn hai chúng tôi cố gắng cũng như thường xuyên nhật ký của chúng tôi.

Tôi thực sự có thể ghi nhớ không phải chia sẻ thực phẩm. Tôi là một người phụ nữ hào phóng, tuy nhiên, con út của tôi đã nhét vào tay tôi vào ly nước của tôi vào ngày hôm nay để anh ấy có thể lấy nó bằng ngón tay cũng như nó gần như phá vỡ tôi. Tôi chỉ muốn ăn thức ăn nhàn nhã như thời xa xưa!

Một ngôi nhà gọn gàng. Tôi đã dọn dẹp giống như ngày của nó ngay tại đây cũng như tôi thích nhà của mình để ít nhất giữ sạch sẽ sau khi chân không trong hơn một giờ. Tàu giặt là tồi tệ nhất, cảm giác như có thêm ba hộ gia đình sống ở đây, tôi đã không bao giờ gặp nhau.

Tự phát. Chỉ cần làm bất cứ điều gì tôi thích mà không cần phải lên kế hoạch cho một hoạt động của lực lượng vũ trang để làm điều đó. Nó làm cho một đêm muộn để chạy đến Tesco tiết lộ cảm giác như một kỳ nghỉ nhỏ ở Paris.

Thề. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ là một thủy thủ chửi thề ‘đường,‘ poo, cũng như ‘fiddlesticks, thực sự khiến tôi muốn tự mình đấm vào thỏa thuận cũng như sử dụng từ F với sự từ bỏ.

Cuộc trò chuyện không bị gián đoạn. Nửa còn lại cũng như tôi thường chống lại các gián đoạn liên tục để có một cuộc trò chuyện thực tế. Nhiều thời gian, chúng tôi cung cấp cũng như khám phá bản thân cũng như kiệt sức khi trở lại với nó, khi những người trẻ tuổi của chúng tôi ngủ cuối cùng.

Điều đó dẫn tôi đến im lặng. Tôi đã đứng trong một hàng đợi trong một ngân hàng trống hôm nay cũng như hít thở sự im lặng đó. Mẹ tôi đã chăm sóc con tôi trong xe hơi và xe tải bên ngoài Năm phút chờ tiền một tấm séc tương đương với trung gian trong một giờ.

Không có một mumtum. Tôi đã sử dụng để thực hiện 300 ngồi lên mỗi ngày (tôi biết, tôi cũng cười khúc khích) tuy nhiên 2 phần C sau đó, nó #MumTumForever ở đây. Tôi thậm chí có thể hoàn thành một dạ dày phẳng với hai cặp spanx.

Không băn khoăn nhiều. Tôi là một người lo lắng sinh ra tuy nhiên những người trẻ tuổi đã khiến tôi căng thẳng và lo lắng ở cấp độ tầng bình lưu. Tôi không ngừng quan tâm đến sức khỏe của họ, cũng như của tôi, đấu tranh với cảm giác tội lỗi không thể tránh khỏi mà cha mẹ chúng ta cảm thấy khi chúng ta tung hứng trở thành một người cũng như cha mẹ cũng như tôi quan tâm liệu tôi có phải là cha mẹ tuyệt vời trong nhiều ngày hay không. Tôi đã nghi ngờ thậm chí sáng tác xuất bản này tuy nhiên bạn biết, Soz Kids, dưới mứcTand bạn sẽ hiểu.

Thức dậy bất cứ lúc nào tôi thích vào cuối tuần/kỳ nghỉ. Những người trẻ tuổi của tôi ở tuổi 7 cũng như 4 bây giờ, vì vậy đang bắt đầu thức dậy cũng như giải trí vào một ngày cuối tuần, tuy nhiên nó vẫn chưa nhất quán ngụ ý nhận các cuộc gọi điện thoại vào lúc 6 giờ sáng vẫn đi ngay tại đây cũng như nó đau đớn.

Trà nóng. Cúp nóng cuối cùng rất vui mừng trong năm 2010.

Ghim nó!

Mua cuốn sách bán chạy nhất của tôi trong bìa mềm hoặc âm thanh

Cuốn sách đầu tay của tôi là Hướng dẫn của tôi để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà cũng như cung cấp cái nhìn sâu sắc về chính xác cách sản xuất một công ty kỹ thuật số hoặc trở lại làm việc với sự tự tin.

MUMBOSS: Hướng dẫn sống sót của người mẹ trung thực cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại nhà (Phiên bản thứ 2 của Vương quốc Anh)

Có sẵn trên Amazon hoặc Audible

Người mẹ làm việc: Hướng dẫn của bạn để sống sót cũng như phát triển mạnh trong công việc cũng như tại House (phiên bản Hoa Kỳ/Canada)

Có sẵn ngày 8 tháng 9 năm 2020. Mua ngay trên Amazon

Giống như những gì bạn đã đọc? Vậy thì tại sao không tuân thủ Vicki trên Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest cũng như Instagram

Đừng bao giờ bỏ lỡ một bài viết!

Đăng ký HonestMum cho bản tin email thường xuyên của tôi, nơi tôi chia sẻ các bài đăng trên blog mới, mẹo viết blog, lời mời sự kiện, cuộc thi cũng như tin tức về cuốn sách mới của tôi. Tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

FacebookTwitterPinterestemailTumblrShare

Leave a Reply