Uncategorized

5 Quay lại các đề xuất nha khoa của trường để tránh chia sẻ sâu răng

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Khi kết thúc mùa hè gần, đó là thời gian để chuẩn bị từ trường. Cùng với việc mua sắm đồ dùng học tập và hoàn thành việc đọc sách mùa hè, nó rất cần thiết để đảm bảo trẻ em khởi động năm học với chuyến thăm nha sĩ. Điều này đặt nền tảng cho việc có một năm không có khoang phía trước. Bạn có thể làm gì khác để tránh sâu răng trong năm học? Dưới đây là một số gợi ý để thấm nhuần thực hành sức khỏe răng miệng tích cực ở trẻ em ở độ tuổi đi học.

Bắt đầu ngày mới với hai phút đánh răng

Đưa trẻ vào thực hành thường xuyên đánh răng như một phần của thói quen buổi sáng của chúng có thể đi một chặng đường dài để tránh sâu răng. Thủ nha hoặc vệ sinh con của bạn sẽ vui vẻ dành thời gian để chỉ ra cách chải và chỉ nha khoa một cách hiệu quả để bảo vệ men răng, nướu và răng.

Giữ bữa trưa thấp đường

Nó không chắc rằng con bạn sẽ đánh răng trong ngày học. Vì vậy, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng đồ ăn nhẹ và đồ uống có đường cho bữa trưa và đồ ăn nhẹ được giữ ở mức tối thiểu. Điều này bao gồm các hộp nước trái cây, trái cây khô và đồ uống thể thao. Thay vào đó, hãy chọn thực phẩm và đồ uống thân thiện với răng như rau sống, ngũ cốc nguyên hạt và sữa.

Giữ sau giờ học đồ ăn nhẹ lành mạnh

Sau một ngày đầy thử thách ở trường, trẻ em tự nhiên muốn tiếp cận một cái gì đó ngọt ngào khi chúng về nhà. Thay vì cung cấp một cookie hoặc lon soda, hãy cung cấp các lựa chọn thay thế lành mạnh hơn như trái cây tươi hoặc các loại hạt. Đặc biệt nhận thức được thực phẩm dính, chẳng hạn như cuộn trái cây và kẹo dai mà có thể dễ dàng được rửa sạch bằng đồ uống hoặc nước bọt.

Căng thẳng trước khi đi ngủ và dùng chỉ nha khoa

Sự thật liên quan về Covid19

Đặc biệt vào đầu năm học, trẻ em có thể kiệt sức vào cuối ngày. Tuy nhiên, nó rất cần thiết để đảm bảo họ vẫn chải trong hai phút và chỉ nha khoa trước khi đi ngủ. Điều này đặt nền tảng cho việc chăm sóc răng miệng tốt có thể kéo dài suốt đời.

Khi bạn xem xét rằng 18,6 phần trăm trẻ em từ 5 đến 19 tuổi có khoang không được điều trị (sâu răng), việc kết hợp một vài kỹ thuật thông minh vào đầu năm học để bảo vệ răng khỏi sự suy giảm.

Liên kết đến bài đăng này: a>

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply