category

Fitness Friday #bloghop #Linkup – Cách tốt nhất để đốt cháy chia sẻ chất béo

là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đối với hầu hết mọi người cố gắng giảm cân mục tiêu số một của họ là đốt cháy chất béo. Có nhiều huyền thoại và quan niệm sai lầm về cách đạt được điều này. Một số người tin rằng họ có thể đốt cháy chất béo chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống của họ. Nhưng điều này là không đúng sự thật. Bạn cũng phải kết hợp các loại bài tập phù hợp trong chương trình thể dục của bạn để đốt cháy chất béo một cách hiệu quả mà không mất cơ bắp. Dưới đây là một vài trong số những cách tốt nhất để đốt cháy chất béo.

Ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng Những thực phẩm này có ít calo nhưng nhiều chất xơ nên bạn sẽ cảm thấy đầy đủ lâu hơn. Để cho cơ bắp của bạn, bạn cũng phải bao gồm rất nhiều protein nạc trong chế độ ăn uống của bạn. Cá, các loại đậu, các loại hạt, thịt gà, đậu phụ và gà tây đều là những nguồn protein tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy đói suốt cả ngày, hãy ăn những bữa ăn nhỏ hơn thường xuyên hơn. Bao gồm tập thể dục tim mạch trong chương trình thể dục của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm điều gì đó khiến trái tim bạn bơm ít nhất 3 lần một tuần. Đây có thể là bất cứ điều gì từ khiêu vũ, chạy, đi bộ nhanh, đi xe đạp hoặc làm việc trên máy chạy bộ hoặc hình elip. Tập luyện sức mạnh là rất quan trọng khi cố gắng đốt cháy chất béo. Khi bạn xây dựng cơ bắp, bạn cũng sẽ tăng tốc độ đốt cháy chất béo. Các bài tập rèn luyện sức mạnh bao gồm, đẩy lên, crunches và nâng tạ. Một thành viên phòng tập thể dục là không cần thiết để bao gồm đào tạo sức mạnh trong thói quen tập thể dục của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một vài quả tạ nhỏ, chuông ấm và một quả bóng tập thể dục để tăng sức mạnh cho việc đào tạo tại nhà. Nếu bạn muốn tập luyện nâng cao hơn, bạn cũng có thể sử dụng một băng ghế dự bị nhưng không cần thiết. Người lớn sức khỏe cần ít nhất nửa giờ hoạt động thể chất ba đến năm ngày một tuần. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bước thích hợp để đốt cháy chất béo của bạn mà không mất cơ bắp. Nếu bạn đang tham gia Fitness Friday cho tuần này, vui lòng để lại liên kết của bạn! Đây là một hop blog. Trong tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ các mẹo tập thể dục của chúng tôi. Điều gì đang làm việc cho bạn trong hành trình sức khỏe, sức khỏe và thể dục của bạn?

*Tín dụng hình ảnh: Freedigitalphotos.net

Vui lòng kiểm tra các blog sau đây đồng tổ chức tập thể dục vào thứ Sáu cùng với tạp chí Healthy Moms mỗi tuần: Chandra Sullivan-Spark Your Motivingtere Scott-Scott Tots có thể dạy , Đó là những người có ý nghĩa – Fit Precyedwendi Barker – cuốn sách của Wendi Cornerlacey Baker – Love Lacey 365

Một liên kết inlinkz

http://static.inlinkz.com/cs2.js?v=005

Phản ánh cuối tuần liên quan

Về người sáng lập của chúng tôi

Cascia Talbert là một blogger bận rộn, và mẹ của năm đứa trẻ, sống ở Spokane, WA. Với một B.A. Trong lịch sử và luật pháp và niềm đam mê viết và giữ sức khỏe, cô bắt đầu tạp chí Healthy Moms vào năm 2007. Tạp chí Healthy Moms hiện đang được xếp hạng blog sức khỏe hàng đầu cho các bà mẹ. Cô Talbert tin rằng nếu các bà mẹ được giáo dục tốt về các vấn đề sức khỏe và cách giữ sức khỏe, họ có thể truyền thông tin đó cho con cái và đảo ngược số liệu thống kê béo phì ở trẻ em ở Hoa Kỳ.

Bà Talbert điều hành Mạng xã hội MEMENT METHERS trên Ning, là người sáng lập Healthy Moms Media, và là giám đốc tiếp thị của Talbert Dinh dưỡng LLC. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên facebook.com/thehealthymomsmag và twitter.com/cltalbert.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể thích những câu chuyện này.

Đang tải…

Var Marketgiddate = ngày mới (); Document.Write (Tiết);

http://www.feedcat.net/js2/button.js?pub=856436&bmode=s125x16&ilng=en&section=

var addthis_config = {Hồi data_track_addressbar: đúng

Liên kết đến bài đăng này: Fitness Friday #BlogHop # # Linkup – Cách tốt nhất để đốt cháy chất béo

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply