category

Quay trở lại làm việc sau khi bé: Nhận công việc. Bỏ cảm giác tội lỗi!

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Cuộc sống & sắc đẹp hàng tuần: Cuộc sống và tình yêu

Quay trở lại làm việc sau khi bé: Nhận công việc. Bỏ cảm giác tội lỗi!

Tác giả Lambeth Hochwald cho cuộc sống & sắc đẹp hàng tuần

Nếu bạn là một người mẹ mới sẽ trở lại làm việc, chúng tôi sẽ ở đây vì bạn. Đọc tiếp khi chúng tôi hướng dẫn bạn qua một số chiến lược săn việc, làm thế nào để làm mịn quá trình chuyển đổi một khi bạn đã đạt được một công việc mới và cách đối phó với cảm giác tội lỗi mới của người mẹ mới.

Xem xét tất cả kinh nghiệm làm việc của bạn

Nếu bạn đã rời khỏi lực lượng lao động trong một thời gian, bạn có thể không nhận ra những kỹ năng nào bạn sẽ mang đến bàn. Bước đầu tiên của bạn: Lập danh sách 20 điều bạn giỏi. Hãy nghĩ về tất cả những trải nghiệm mà bạn đã tích lũy được kể từ khi bạn về nhà cũng như công việc bạn đang làm trước khi có em bé của bạn, anh ấy gợi ý Stacia Pierce, một huấn luyện viên cuộc sống ở Orlando, FLA.

Don lồng đánh giá thấp bản thân

Chỉ vì bạn là một bà mẹ làm việc không làm cho bạn ít có giá trị của một nhân viên hoặc ít có khả năng xử lý tất cả các trách nhiệm của bạn. Trong thư xin việc của bạn, nhấn mạnh điểm mạnh của bạn và những thành tựu trong quá khứ của bạn. Các bà mẹ làm việc được biết đến với khả năng làm việc, khả năng ưu tiên, năng suất và khả năng cải thiện động lực của nhóm. Một người mẹ hai con.

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của bạn

Khi bạn đã hạ cánh một cuộc phỏng vấn, hãy bắt đầu chuẩn bị-ngay cả khi bạn đã kiệt sức từ những nơi cho ăn vào đêm khuya. Trong cuộc phỏng vấn của bạn, bạn muốn truyền đạt rằng bạn đã sẵn sàng trở lại làm việc và bạn rất hào hứng khi trở lại lực lượng lao động, ông Pierce nói. Để thực sự gây ấn tượng, luôn luôn mất vài phút để nghiên cứu người mà bạn gặp gỡ. Pierce nói rất dễ dàng để Google người đó trước đó, Pierce nói. Nhìn vào trang truyền thông xã hội của cô ấy để xem những gì cô ấy làm việc hoặc những gì cô ấy quan tâm và xem nếu bạn có thể thêm điều đó vào cuộc trò chuyện.

Công việc của bạn có liên quan đến việc mang thai của bạn có nguy cơ không?

Vạch ra chiến lược làm việc của bạn

Cho dù bạn chỉ chấp nhận một lời mời làm việc hay bạn gần kết thúc thời gian nghỉ thai sản của bạn, đó là thời gian để giải quyết tất cả các chi tiết về lịch trình hiện tại của bạn. Nếu nó có thể, hãy nhắm vào ngày bắt đầu của bạn trong bốn đến tám tuần trong tương lai để bạn có thể sắp xếp việc chăm sóc trẻ em và tìm ra các vấn đề về bơm vú hoặc công thức, Lauren Napolitano, một nhà tâm lý học được cấp phép ở Bryn Mawr, Pennsylvania. Nếu bạn đang bơm, hãy xem nơi làm việc của bạn có phòng chờ mẹ hoặc phòng yên tĩnh khác mà bạn có thể sử dụng thường xuyên không.

Hãy thử một số lần chạy thử nghiệm

Ngay cả khi bạn mong muốn được trở lại văn phòng, mẹ cảm giác tội lỗi là không thể tránh khỏi. Để giúp giảm bớt quá trình chuyển đổi, hãy trò chuyện với nhiều bà mẹ khác càng tốt. Napolitano cho biết, những bà mẹ này là một nguồn thông tin tuyệt vời và có thể cho bạn biết cách họ quản lý cảm giác tội lỗi và lo lắng của họ về việc quay trở lại làm việc, Napolitano nói. Từ từ thực hành dành thời gian từ em bé của bạn để làm quen với sự sắp xếp mới của bạn. Hãy thử một ngày ra ngoài đầu tiên, gợi ý Napolitano. Một ngày này – hoặc một vài ngày – có thể giúp em bé của bạn chuyển sang sự sắp xếp này, và cuối cùng nó sẽ giúp bạn điều chỉnh ý tưởng để em bé của bạn chăm sóc người khác.

Trước ngày đầu tiên lớn đó, hãy nâng cao một chút hình ảnh. Trong những ngày dẫn đến ngày đầu tiên của bạn, hãy chuẩn bị trang phục của bạn, thêm một phụ kiện hoặc chiếc áo cánh mới khiến bạn cảm thấy tốt về bản thân, ông Pierce nói. Khi bạn mặc một cái gì đó mới mẻ và tươi mới, nó làm cho bạn đi bộ cao hơn và cảm thấy khác biệt. Năng lượng đó được chuyển đến một chủ nhân mới. Chỉ cần kiểm tra Spit-Up trên cổ áo sơ mi mới đó trước khi bạn ra khỏi cửa.

Liên quan Kenya Moore gia nhập Em bé Quest Foundation với tư cách là Đại sứ

Lambeth Hochwald là một biên tập viên và nhà văn từ New York. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trong các ấn phẩm và trang web như Ngày Phụ nữ, Tạp chí Ladies Home Home, Organic Spa và Doanh nhân.com. Cô cũng là một giáo sư bổ trợ báo chí tại Đại học New York. var time_on_page = 0; window.onload = function (e) {d = new date (); time_on_page = d.gettime (); } window.onBoreUnload = function (e) {d = new date (); current_time = d.getTime (); Time_on_page = Time_on_Page? (current_time – time_on_page): 0; if (time_on_page) {giây = parseInt (time_on_page / 1000); giây = 5*(math.ceil (math.abs (giây/5))); giây = math.max (giây, 1); QRY_STR = ‘? CAT =’+’TIME-ON-PAGE’+’& value =’+Seconds+’& Action =’+Seconds+’_Sec & title = đi lại+quay lại+đến+làm việc+sau+em bé%3a+nhận+ +Công việc. script = hình ảnh mới (1,1); script.src = ‘http://www.lifeandbeautyweekly.com/partner/content/healthymamamagazineftp/programsend/programsum/track_event.js }}

Liên kết đến bài đăng này: đi Trở lại làm việc sau khi bé: Nhận công việc. Bỏ tội lỗi!

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply