Uncategorized

2 Dự án túi bận rộn từ Popsicle Stick

Bạn đã biết về túi bận rộn? Chúng là những bộ dụng cụ giải trí siêu hợp lý cho những người nhỏ bé. [Liên quan: 5 túi bận rộn của trẻ mẫu giáo] Người đóng góp khách của chúng tôi, Jennifer Marshall Pesetsky, có hai cái mới để chia sẻ ngày hôm nay.

Đi máy bay có lẽ là điều căng thẳng nhất đối với tôi để chuẩn bị. Xem xét rằng chúng tôi không bay thường xuyên, và vì trẻ mới biết đi của tôi phát triển và thay đổi mọi lúc, tôi không bao giờ biết cô ấy sẽ ở trong chuyến bay nào. Cô ấy sẽ hài lòng khi ngồi và đọc sách? Hoặc, cô ấy sẽ cần rất nhiều hoạt động trong suốt chuyến đi? Cô ấy sẽ kết bạn với một hành khách khác, những người sẽ giữ cho cô ấy bận rộn và thích thú? Để đối phó với nhiều tình huống tiềm năng, và vì tôi là một bà mẹ xảo quyệt, trước khi chúng tôi bay tới Atlanta vào tháng 12, tôi đã tạo ra bốn chiếc túi bận rộn của trẻ mới biết đi.

Đây không phải là những ý tưởng ban đầu của tôi; Bị ảnh hưởng bởi Pinterest, tôi tự làm chúng. Dưới đây là hai trong số họ:

Cảm thấy popsicles

Để làm những điều này, bạn cần:

Gậy thủ công. Tôi đã tìm thấy một bó tại cửa hàng tái sử dụng thủ công địa phương của chúng tôi-East Bay Depot để tái sử dụng sáng tạo

Cảm thấy. Tôi cảm thấy sinh thái với những màu sắc khác nhau từ Michaels

Sharpies trong các màu sắc khác nhau. Tôi thích điểm tốt

Một nút (tùy chọn nếu bạn muốn làm túi)

Một nhà sản xuất may hoặc đồ may bằng tay.

Để làm cho popsicle màu đỏ, tôi cắt ra một mảnh màu đỏ trong hình dạng của một hình chữ nhật. Bạn có thể phải thực hiện một số thử nghiệm để tìm ra hình chữ nhật kích thước nào sẽ hoạt động tốt nhất trên gậy popsicle của bạn. Sau đó, gấp hình chữ nhật lên – khâu 2 cạnh lại với nhau. Sau đó, lật chúng vào trong ra ngoài để các đường nối sẽ hiển thị. Ở 2 mặt của gậy popsicle, tôi đã vẽ một dấu chấm của màu; Một bên tôi đã viết ra màu sắc (màu đỏ), và về phía cuối cùng tôi đã viết ra hương vị mà tôi nghĩ rằng màu popsicle sẽ là (anh đào). Lặp lại cho các màu khác.

Để chơi, đứa trẻ phù hợp với phần nỉ của popsicle với cây gậy popsicle thích hợp và đặt chúng lại với nhau. Trẻ em ở các độ tuổi và khả năng khác nhau có thể chơi vì trẻ em có thể đọc có thể phù hợp bằng từ hoặc hương vị, và trẻ nhỏ có thể sử dụng màu của các chấm. Con gái tôi cũng phải sử dụng túi để thực hành các kỹ năng nút của mình.

Hình dạng

Để làm những thứ này; bạn cần:

Craft Stick một lần nữa

Vòng tròn nhỏ

Một Sharpie

Một túi có khóa kéo (hoặc vật tư để làm một cái)

Để thực hiện, tạo hình dạng của bạn ra khỏi gậy popsicle; Tôi đã tạo ra một đường thẳng, một hình tam giác, và một hình vuông và gắn những thứ dính Velcro vào mỗi đầu để giữ chúng được gắn vào. Sau đó, với Sharpie, tôi đã vẽ một bức tranh hình dạng và viết tên của hình dạng. Cuối cùng, tôi đã tách tất cả ra, đặt chúng vào túi.

Để chơi, con gái tôi phải luyện tập tạo hình. Cô cũng phải sử dụng dây kéo trên túi rất phổ biến.

+++
Cảm ơn Jennifer rất nhiều vì đã chia sẻ ý tưởng và thủ công của mình ngày hôm nay. Jennifer Marshall Pesetsky sống ở Berkeley, CA cùng chồng, cô con gái gần 3 tuổi và blog tại www.berkeleymommy.blogspot.com. Cô ấy có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời!

Leave a Reply