Uncategorized

Xanh poop khi mang thai? Ở đây, những gì cần biết!

Poop thân thiện với môi trường khi mang thai? Bất cứ điều gì bất thường xảy ra trong khi bạn đang mong đợi có vẻ đáng sợ, tuy nhiên phân thân thân thiện với môi trường không phải là thứ để làm việc. Có một số lý do tại sao một bà mẹ mong đợi có thể có một sửa đổi về màu phân. Trong thực tế, nó thực sự cực kỳ phổ biến.

Giống như với tất cả những thứ liên quan đến sức khỏe, thân thiện với môi trường trong thai kỳ chỉ là thứ bạn sẽ muốn theo dõi. Bạn luôn có thể đưa nó lên trong chuyến thăm bác sĩ tiếp theo của bạn. Tôi thúc đẩy các bà mẹ phụ thuộc vào bản năng của họ.

Điều này cho thấy nếu bạn cảm thấy như có điều gì đó thực sự sai thì hãy đến thăm lý tưởng. Trong rất nhiều trường hợp, bạn có thể đổ lỗi cho phân tích thân thiện với môi trường của mình trong kế hoạch ăn kiêng cũng như bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi đã thu thập nhiều thông tin về các lý do khác cho phân thân thân thiện với môi trường của bạn cũng như thông tin về thời điểm cần thiết để yêu cầu tư vấn y tế.

Lý do cho phân thân thân thiện với môi trường trong việc mong đợi các bà mẹ

Ăn thực phẩm màu thân thiện với môi trường

Có phải Poop thân thiện với môi trường là dấu hiệu của việc mang thai? Chà, rất có thể bạn đã thắng được sốc khi phát hiện ra rằng ăn thực phẩm thân thiện với môi trường, mong đợi hay không, làm cho phân của bạn xanh. Trong trường hợp này, phân thân thiện với môi trường của bạn có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn một kế hoạch ăn kiêng lành mạnh tập trung vào thực phẩm thân thiện với môi trường. Chất diệp lục trong những thực phẩm này thực sự có thể sửa đổi màu của phân của bạn từ màu nâu sang màu xanh lá cây.

Các loại thực phẩm như sinh tố thân thiện với môi trường, nước ép với rau bina cũng như cải xoăn, cũng như các loại rau lá thân thiện với môi trường sẫm màu khác đều có thể đáng trách. Ngay cả trái cây như táo thân thiện với môi trường, nho, cũng như Honeydew bao gồm chất diệp lục.

Thuốc nhuận tràng cũng như tác dụng nhuận tràng; Nguyên nhân của poop thân thiện với môi trường đen tối mong đợi mamas!

Mật là một chất lỏng thân thiện với môi trường hoặc màu vàng mà bạn tạo ra trong gan. Chức năng của nó trong cơ thể bạn là hỗ trợ tiêu hóa chất béo trong ruột. Khi cơ thể bạn tiêu hóa với tốc độ thường xuyên, việc sửa đổi mật màu từ thân thiện với môi trường sang màu nâu dựa trên chính xác thời gian nó bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn trong ruột lớn.

Khi mật đi qua nhanh chóng với ruột, nó không có thời gian để sửa đổi màu sắc. Nếu bác sĩ của bạn gợi ý một chất làm mềm thuốc nhuận tràng hoặc phân cho táo bón khi mang thai, nó có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển mà mật có trong ruột.

Điều đó là đủ để gây ra phân thân thân thiện với môi trường khi mang thai. Các loại thực phẩm cụ thể cũng có thể có tác động nhuận tràng sẽ ảnh hưởng đến màu phân. Thực phẩm có nhiều chất xơ như trái cây cũng như rau sẽ làm mềm phân. Các thực phẩm khác có tác động nhuận tràng là cà phê, rượu, jalapenos, cũng như ớt.

Bổ sung cũng như thuốc

Mang thai sớm màu xanh lá cây thường được kích hoạt bởi tiền sản của bạn. Vitamin trước khi sinh bao gồm các loại trà thân thiện với sắt hoặc thảo dược có thể sửa đổi màu sắc của phân từ một màu nâu điển hình sang màu xanh lá cây. Nếu bạn tin rằng trà thân thiện với môi trường của bạn là vấn đề, hãy kiểm tra trà Morning Health Tea hoặc trà Peapod cho hai người.

Đôi khi các tác động phụ của thuốc cũng có thể góp phần vào phân thân thân thiện với môi trường trong việc mong đợi các bà mẹ. Như đã chỉ ra trước đây, chất làm mềm phân có thể có tác động này ngoài các đơn thuốc lâu dài như ciprofloxacin.

Vi khuẩn cũng như virus

Poop xanh có thể là một dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe hoặc sự tồn tại của vi khuẩn. Salmonella cũng như norovirus là hai trong số các thủ phạm có thể sửa đổi màu sắc của phân. Khi thực phẩm hoặc nước bị ô nhiễm, hệ thống tiêu hóa của bạn chiến đấu với nó bằng sốt, chuột rút bụng, cũng như tiêu chảy.

Cơ thể của bạn đang cố gắng trục xuất các bệnh nhiễm trùng, vì vậy ruột của bạn bước nhanh hơn cũng như phân của bạn sau đó có khả năng là màu xanh lá cây. Điều này nghiêm trọng hơn rất nhiều khi mong đợi các bà mẹ so với những người khác, vì vậy nếu bạn có phân thân thân thiện với môi trường đi cùng với các triệu chứng nói trên, bạn phải liên lạc với bác sĩ.

Màu sắc của phân được quan tâm

Màu xanh lá cây: Thân thiện với môi trường có thể là kết quả của thực phẩm, bổ sung, thuốc men hoặc nhiễm trùng vi khuẩn.
Màu vàng: Nếu bạn đang ị màu vàng, nó có thể là từ chất béo dư thừa không được tiêu hóa hoàn toàn hoặc do nhiễm trùng trong ruột non.
Màu đỏ hoặc đỏ tươi: Một lý do bạn có thể có phân đỏ được nhuộm màu đỏ. Tuy nhiên, nó cũng có thể được kích hoạt bởi bệnh trĩ, chảy máu ở ruột dưới, đường tiêu hóa hoặc trực tràng. Đối với một Poop Red Red mong đợi có thể liên quan nhiều hơn so với màu xanh lá cây, đừng ngần ngại liên lạc với bác sĩ của bạn.
Màu đen hoặc nâu sẫm: Poop tối hơn có thể là kết quả của các chất bổ sung sắt từ vitamin trước khi sinh. Nó cũng có thể được kích hoạt bằng cách chảy máu ở đường tiêu hóa phía trên đã thay đổi màu sắc vào thời điểm nó bị trục xuất khỏi cơ thể.
Màu trắng, ánh sáng hoặc màu đất sét: Thuốc tránh tiêu chảy có thể lấy màu ra khỏi phân. Ngoài ra, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy cơ thể không tạo ra đủ mật.

Mang thai với poop ngửi ngò thân thiện với môi trường; Nguyên nhân cho mối quan tâm?

Mùi poop. Tôi tin rằng chúng ta có thểCó thể tất cả đều đồng ý về điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng phân của bạn có mùi mạnh hơn hoặc có mùi khác với bình thường, nó có thể là dấu hiệu của một thứ khác. Nếu kế hoạch ăn kiêng của bạn đã thay đổi, nó có thể là nguyên nhân. Mùi khác thường từ Poop cũng có thể là một dấu hiệu của nhiễm trùng, máu trong phân hoặc một căn bệnh như Celiac hoặc Crohn. Bác sĩ của bạn có thể hỗ trợ bạn khám phá ra chắc chắn cũng như hỗ trợ bạn thực hiện chương trình hành động lý tưởng. Cơ thể của bạn đi cùng với rất nhiều sửa đổi trong khi mong đợi, rằng cả hai phân thân thân thiện với môi trường cũng như một mùi thơm sẽ ra khỏi thông thường.

Màu xanh lá cây thứ ba? Có phải nó là một dấu hiệu của lao động?

Nếu tiêu chảy không phải là một sự xuất hiện điển hình cho bạn trong tam cá nguyệt cuối cùng của bạn, thì đó có thể là một tín hiệu cho thấy trẻ sơ sinh đang đến. Bạn có hormone gọi là prostaglandin giải phóng cũng như hỗ trợ cơ thể làm trống ruột trước khi chuyển dạ. Tử cung của bạn làm điều này để đảm bảo rằng nó có thể co lại với hiệu quả.

Làm thế nào để thêm một chế phẩm sinh học hàng ngày có thể giúp

Bây giờ chúng tôi đã xem qua rất nhiều lý do mà phân của bạn có thể có khả năng thân thiện với môi trường khi mang thai, tôi phải nói với bạn về một phần khuyến nghị mà tôi có. Uống một loại men vi sinh vào buổi sáng trước khi ăn cũng như dùng vitamin trước khi sinh của bạn! Omni-Biotic Panda là một loại sinh học trước khi sinh cũng như trẻ sơ sinh được thực hiện để hỗ trợ tiêu hóa lành mạnh cũng như các chuyển động ruột, ngoài sự cân bằng miễn dịch. Nó cũng tăng cường sự đa dạng của hệ vi sinh vật đường ruột, rất hữu ích cho sức khỏe và sức khỏe trước khi sinh cũng như em bé đang phát triển của bạn. Nó được uống tốt nhất với nước, sữa hoặc nước táo!

Tìm hiểu nhiều hơn về chế phẩm sinh học omni-biotic ở đây! Hãy nhớ rằng, bạn phải luôn đảm bảo trò chuyện với bác sĩ trước khi sửa đổi thói quen hàng ngày của bạn.

Sử dụng mã giảm giá: Rookiemoms15

Khi nào nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về triệu chứng mang thai thân thiện với môi trường của bạn

Nếu bạn đang mong đợi cũng như trải nghiệm phân thân thiện với môi trường, nó có thể tự mình chạy chương trình. Thực phẩm bạn ăn hoặc các chất bổ sung bạn dùng có thể có ảnh hưởng đến chính xác cách cơ thể bạn tiêu hóa thực phẩm. Chỉ cần chắc chắn để bảo tồn một kế hoạch ăn kiêng lành mạnh cũng như uống nhiều nước. Điều đặc biệt quan trọng là giữ ẩm nếu bạn đang chăm sóc tiêu chảy.

Nếu phân thân thiện với môi trường xảy ra trong hơn một vài ngày, hãy gọi điện thoại cho bác sĩ của bạn. Họ sẽ hỗ trợ bạn để chắc chắn rằng đây không phải là kết quả của ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng hoặc vấn đề đường ruột.

Nếu bạn đang mong đợi cũng như gặp phải các triệu chứng của nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus, hãy gọi điện thoại cho bác sĩ của bạn để tìm ra một chương trình điều trị. Các triệu chứng bao gồm buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chuột rút bụng, cũng như sốt.

Ghim cho sau!

Nếu bạn có bất kỳ loại câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm Facebook của tân binh của chúng tôi. Bạn sẽ khám phá ra rằng rất nhiều người mẹ khác cũng đã trải qua điều này!

*Trang web này không có nghĩa là cung cấp lời khuyên y tế, đó là để thưởng thức cũng như các chức năng học thuật, luôn luôn nhận được các khuyến nghị y tế của chuyên gia trước khi đưa ra bất kỳ loại quyết định nào*

Những lo ngại thường xuyên được hỏi về Poop & Mang thai thân thiện với môi trường

Poop thân thiện với môi trường cho thấy bạn đang mang thai?
Tuy nhiên, phân xanh có thể xảy ra trong thai kỳ không cho thấy bạn đang mang thai. Đối với một số phụ nữ mong đợi, đây là một trong những dấu hiệu sớm nhất, tuy nhiên những người phụ nữ khác nhận được nó từ các vitamin trước khi sinh mà họ đã sử dụng cung cấp chất sắt dư thừa.

Poop của bạn màu gì khi bạn mang thai?
Mang thai có thể gây ra sửa đổi trong phân của bạn. Poop của bạn có thể chuyển sang màu đen hoặc thân thiện với môi trường kể từ khi sắt cũng như bổ sung vitamin.

Leave a Reply