category

Ghi nhớ ngày 11 tháng 9

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Tôi sẽ không bao giờ thất bại khi nhớ mình đã ở đâu khi nghe tin tức về vụ tấn công khủng bố. Trở lại năm 2001, tôi vẫn còn học đại học. Tôi thức dậy sớm để giúp con tôi chuẩn bị cho đầu cũng như bản thân tôi chuẩn bị cho lớp học cũng như nhiệm vụ của tôi tại Deli. Giống như một buổi sáng điển hình tôi bật tin tức. Tôi đã có tivi trong khoảng 10-15 phút khi tôi xem toàn bộ điều được truyền hình trên chương trình Today.

Tôi đã bị sốc như nhiều người Mỹ ngày hôm đó. Ai sẽ làm điều này với đất nước của chúng ta? Tại sao? Tôi đã có rất nhiều mối quan tâm chưa được trả lời vào sáng hôm đó.

Sau khi tôi ôm con tạm biệt con tôi cũng như gửi nó lên xe buýt đến tổ chức tôi đã gọi cho mẹ tôi. Qua điện thoại, chúng tôi đã nói về tin tức cũng như khóc. Tôi đã cầu nguyện rất nhiều ngày hôm đó. cũng như khóc thêm một số.

Người quản lý của tôi đã đóng cửa đồ nguội sớm cũng như tôi chỉ có một lớp bị hủy có phương pháp thông qua. Giáo sư của tôi, đứa con của tôi đang sống ở thành phố New York vào thời điểm đó, vì vậy anh ấy cần phải hủy bỏ các lớp học của mình để khám phá chính xác cách cô ấy làm. Hóa ra cô ấy vẫn ổn.

Tôi sẽ không bao giờ thất bại khi nhớ ngày 11 tháng 9 năm 2001. Bạn đã làm gì vào ngày hôm đó khi bạn nghe tin tức?

var addthis_config = {Hồi data_track_addressbar: đúng

Liên kết đến bài đăng này: Ghi nhớ ngày 11 tháng 9

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply