category

Gia đình và năng lượng mặt trời: Tại sao nó phải cần thiết cho bạn

Chia sẻ là sự quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Là người tiêu dùng năng lượng hàng đầu thế giới, Hoa Kỳ có được năng lượng từ một số nguồn khác nhau. Nhiên liệu hóa thạch như than, khí đốt tự nhiên và dầu mỏ tạo ra nhiều năng lượng nhất được tiêu thụ ở Mỹ. Nhưng những tài nguyên này có thể không tồn tại mãi mãi.

Gần đây tôi đã được tiếp cận để viết một bài báo ngắn về năng lượng mặt trời. Chúng tôi nghe về các nguồn năng lượng tái tạo trên tin tức mỗi ngày. Chính phủ của chúng tôi được chia cho vấn đề này. Chúng ta phải tiếp tục khoan dầu ở các khu vực khác của đất nước hoặc ngoài khơi hoặc chúng ta phải đầu tư nhiều tiền hơn vào các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời? Tôi chắc chắn bạn có ý kiến ​​riêng về tiêu thụ năng lượng.

Tôi đã không nhận ra mức độ cần thiết khi sử dụng năng lượng tái tạo thực sự cho đến khi tôi có một vài câu hỏi được trả lời bởi Mẹ và Chuyên gia Năng lượng, Monique Hanis. Cô là người phát ngôn của Hiệp hội ngành công nghiệp năng lượng mặt trời ở Washington D.C. Monique sống cùng gia đình tại ngôi nhà chạy bằng năng lượng mặt trời của họ ở Arlington, VA. Những đứa trẻ tuổi teen của chúng tôi đánh giá cao những cơn mưa rào năng lượng mặt trời nóng bỏng của họ vì chúng làm thể thao quanh năm. Chúng tôi thích các khoản tiết kiệm trên hóa đơn tiện ích của chúng tôi.

Dưới đây là những câu hỏi tôi đã vinh dự được hỏi Monique.

-Các gia đình có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời như thế nào?

Các gia đình được hưởng lợi từ năng lượng mặt trời bằng cách tiết kiệm tiền, thường bắt đầu từ ngày đầu tiên hệ thống của họ đang hoạt động. Các gia đình đi năng lượng mặt trời thấy rằng họ có thể cắt giảm hóa đơn năng lượng của họ một cách đáng kể. Trong nhiều trường hợp, các tiện ích cung cấp cho bạn báo cáo tín dụng để có thêm năng lượng điện mà bạn tạo và cung cấp lại cho lưới điện. Chi phí hệ thống sưởi ấm nước mặt trời hiệu quả cũng tiết kiệm tiền. Nhận được một hệ thống sưởi ấm nước mặt trời có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm. Sau khi hệ thống của họ được cài đặt, chi phí của nhiên liệu, ánh sáng mặt trời, hoàn toàn miễn phí nên chúng được bảo vệ khỏi chi phí nhiên liệu hóa thạch dao động. Đi năng lượng mặt trời là một khoản đầu tư thông minh cho các gia đình để tiết kiệm tiền. Nhiều gia đình rất vui khi đầu tư vào mặt trời để bảo vệ môi trường, bởi vì năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo sạch, phong phú và đáng tin cậy. Các gia đình đầu tư vào năng lượng mặt trời thường trở nên ý thức hơn nhiều về mức tiêu thụ năng lượng của họ và giảm việc sử dụng năng lượng cũng như cải thiện các biện pháp hiệu quả khác.

Kế hoạch liên quan Phụ huynh nói: Đọc số liệu thống kê của chúng tôi: Không có quỹ liên bang nào trả tiền cho việc phá thai, những lời nói dối và thống kê đáng nguyền rủa

-Có hệ thống năng lượng mặt trời cho nhà giá cả phải chăng?

Ngày nay, các hệ thống năng lượng mặt trời cho các ngôi nhà kinh tế hơn bao giờ hết vì giá đã giảm đáng kể trong 5 năm qua và tiếp tục giảm khi ngành công nghiệp đã tăng lên – tương tự như các lĩnh vực điện thoại di động và máy tính. Trên thực tế, các gia đình trên cả nước ở tất cả 50 tiểu bang đang đầu tư thông minh để đi năng lượng mặt trời. Gia đình tôi đã đi năng lượng mặt trời vào năm 2006 và chúng tôi đã nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn so với quỹ 401 (k) của tôi. Nhiều công ty cài đặt cũng cung cấp các tùy chọn tài chính là tốt. Thông thường, chi phí tài chính bổ sung nhiều hơn nhiều so với các khoản tiết kiệm cho các hóa đơn tiện ích của họ.

Có rất nhiều cách để đi năng lượng mặt trời, tất cả đều có thể tiết kiệm tiền của khách hàng. Nhiều người thông thường, khi mọi người nghĩ về mặt trời, họ nghĩ về các tấm pin mặt trời quang điện (PV) trên mái nhà. Các bảng này chuyển đổi ánh sáng mặt trời để tạo ra năng lượng điện thường có thể bù một nửa hoặc nhiều nhu cầu năng lượng điện hơn cho một ngôi nhà, tùy thuộc vào kích thước của hệ thống, vị trí và sử dụng năng lượng nhà chung. Chủ nhà có thể khai thác sức mạnh của mặt trời với hệ thống sưởi ấm nước mặt trời, phục vụ như là một sự thay thế giá cả phải chăng cho máy nước nóng điện, khí đốt tự nhiên hoặc nước nóng thông thường. Đường ống ngày càng tăng của các nhà máy năng lượng mặt trời quy mô tiện ích cho phép nhiều người Mỹ được hưởng lợi từ năng lượng mặt trời sạch sẽ, đáng tin cậy được tạo ra bởi tiện ích địa phương của họ-ngay cả khi họ có thể đặt nó vào tài sản của họ. Bạn có thể liên hệ với tiện ích của mình để cho biết sự hỗ trợ của bạn cho khoản đầu tư của họ vào năng lượng mặt trời và để tìm hiểu những ưu đãi nào họ cung cấp cho khách hàng địa phương muốn đi năng lượng mặt trời.
Bên cạnh chi phí, nhiều người không nhận ra rằng các công nghệ năng lượng mặt trời khác nhau hiện có sẵn, đã được chứng minh và đáng tin cậy. Nhiều người đi kèm với hơn 20 năm đảm bảo và có nhiều trình cài đặt có trình độ hơn trên toàn quốc. Năm ngoái, năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng mới được lắp đặt năng lượng mới ở Hoa Kỳ. Thiết bị năng lượng mặt trời là sẵn sàng, sẵn sàng để cài đặt và được sản xuất bởi nhiều công ty thương hiệu tên được công nhận.Liên quan đến pectin là gì?

-Nếu vậy, các gia đình có thể lấy một hệ thống năng lượng mặt trời kinh tế cho ngôi nhà của họ ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra trang web của Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Solar (SEIA) để tìm hiểu nhiều hơn về việc đi năng lượng mặt trời. Giống như bất kỳ dự án cải thiện nhà nào, đó là một ý tưởng tốt để có được ít nhất ba đề xuất vững chắc từ các nhà thầu có kinh nghiệm. Kiểm tra tài liệu tham khảo về các dự án trong quá khứ và hỏi về thông tin đăng nhập, giấy phép và thành viên trong các nhóm thương mại và công ty. SEIA yêu cầu các thành viên ký một quy tắc đạo đức, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và tỷ lệ công bằng và trung thực.

-Tại sao chúng ta phải đầu tư vào một hệ thống năng lượng mặt trời?

Bạn có thể tự mình thấy cách năng lượng mặt trời mang lại lợi ích cho người Mỹ trên cả nước bằng cách theo chuyến đi trên đường Solar Generation (http://www.solargenationusa.org/). Kiểm tra những gì khách hàng đang nói từ chuyến đi đường của chúng tôi đến nhà, công ty và cộng đồng trên cả nước.
Có một số lý do. Đầu tiên, như tôi đã thảo luận là tiết kiệm tiền. Đi năng lượng mặt trời là cách tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn khỏi việc liên tục dao động giá nhiên liệu hóa thạch. ”

Hệ thống năng lượng mặt trời cũng là một khoản đầu tư vào tương lai của con bạn. Không giống như năng lượng từ các nguồn nhiên liệu hóa thạch như than và khí đốt tự nhiên, năng lượng mặt trời không cần phải đốt bất cứ thứ gì để tạo ra năng lượng, giữ cho các chất ô nhiễm có hại ra khỏi không khí của chúng ta.

Ở một số khu vực của đất nước, năng lượng mặt trời cung cấp một hệ thống sao lưu đáng tin cậy nếu các đường dây điện hoặc các nguồn cung cấp khác bị cắt. Đối với gia đình tôi, hệ thống sưởi ấm nước năng lượng mặt trời (được hỗ trợ bởi máy nước nóng khí đốt tự nhiên cũ của chúng tôi) giữ cho chúng tôi cung cấp một lượng nước nóng 160 gallon nước nóng.
Năng lượng mặt trời cũng là một nguồn năng lượng được sản xuất trong nước tạo ra việc làm ở đây tại Hoa Kỳ. Ngành công nghiệp sử dụng gần 100.000 người Mỹ trong các công việc được trả lương cao và con số đó dự kiến ​​sẽ tăng 26 % trong năm 2011.

Bạn có liên quan đến việc ăn cảm xúc của mình không? nhận ra sự căng thẳng và mô hình ăn uống cảm xúc và đề xuất để giúp bạn đối phó

-Tại sao bạn tin rằng năng lượng mặt trời là điều cần thiết cho các bà mẹ và gia đình?

Giống như rất nhiều gia đình, gia đình tôi phải sống với ngân sách. Cài đặt năng lượng mặt trời có ý nghĩa vì nó là một khoản đầu tư tốt cho ngân sách của gia đình tôi. Là một người mẹ, tôi cảm thấy tốt hơn khi biết rằng chúng tôi đã đầu tư vào một nguồn năng lượng sạch giúp giảm ô nhiễm có hại cho con cái và hành tinh của chúng tôi. Một lợi ích bổ sung là những đứa trẻ của tôi đã trở nên quan tâm đến năng lượng mặt trời và tính bền vững nói chung. Trên thực tế, con tôi đang hoàn thành lớp Vị trí nâng cao về môi trường của mình ở trường trung học. Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các vấn đề về tính bền vững và quản lý môi trường, các vấn đề lớn mà thế hệ này phải đối mặt trong nhiều năm tới – và những vấn đề có cơ hội nghề nghiệp đang phát triển. Chồng tôi và cảm thấy như chúng tôi làm gương cho những đứa trẻ của chúng tôi: thay vì mua một chiếc xe mới khiêm tốn vào năm 2006, thay vào đó chúng tôi đầu tư vào PV Solar PV và Nước mặt trời. ”

Câu trả lời của cô ấy chắc chắn đã mở rộng tầm mắt của tôi về khả năng của năng lượng mặt trời. Bạn sẽ đầu tư vào một hệ thống năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của bạn? Bạn có tin rằng Hoa Kỳ phải đầu tư nhiều hơn vào nghiên cứu năng lượng tái tạo? Vui lòng để lại câu trả lời của bạn trong các ý kiến.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Năng lượng: Tại sao nó phải cần thiết cho bạn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply