Uncategorized

Tác giả Jacalyn Burke Một cuộc phỏng vấn

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Jacalyn Burke di cư đến NYC từ London, Anh để theo đuổi giấc mơ, giống như hầu hết những người nhập cư Mỹ. Ước mơ trở thành một tác giả xuất bản của cô đã biến thành rất nhiều khi cô yêu chăm sóc trẻ em và làm quen với những đứa trẻ và gia đình của thành phố New York.

Tôi đã rơi vào chăm sóc trẻ em như một ơn gọi theo cách mà một số người yêu. Chúng tôi đã gặp (bản thân tôi và gia đình) thông qua bạn bè, cả hai chúng tôi đều cảm thấy một kết nối và trước khi tôi biết điều đó – tôi đang làm việc như một người giữ trẻ Manhattan. Tôi đã rơi vào chăm sóc trẻ em và trong khi tôi đấu tranh với lòng tự trọng xã hội thấp (đặc trưng của việc làm dịch vụ của người dùng), tiền lương và giờ – tôi rất thích cơ hội nuôi dưỡng và chứng kiến ​​sự mở ra của con người mới. Các con tôi đều quý giá đối với tôi và các đồng nghiệp bảo mẫu của tôi cũng vậy. Làm thêm giờ tôi đã tăng tình bạn với cha mẹ. Và trước khi tôi biết điều đó, tôi đã dành một thập kỷ của cuộc đời mình trong thế giới chăm sóc trẻ em, Jacalyn tuyên bố.

Trải nghiệm này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cô. Jacalyn biết rằng trong việc chăm sóc tư nhân, có những vấn đề và điều kiện và hành vi ảnh hưởng đến con cái chúng ta hàng ngày. Năm 2007, cô thành lập một công ty tên là Baby Do NYC với mục đích tạo ra một dòng quần áo trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, công ty đã biến thành một trung tâm thông tin cho cha mẹ mới.

Trong khi Jacalyn đang xây dựng công việc kinh doanh của mình, cô tiếp tục làm bảo mẫu. Cô thậm chí còn bắt đầu viết blog và viết một cuốn sách.

Tình yêu của tôi dành cho trẻ em và cho các bậc cha mẹ và bảo mẫu chăm chỉ ở khắp mọi nơi đã thúc đẩy tôi giải quyết những gì tôi và nhiều người khác gọi là một cuộc khủng hoảng chăm sóc trẻ em của người Hồi giáo. Ước mơ của tôi đã được thực hiện và tôi thậm chí còn được giới thiệu trên tờ New York Times năm nay – điều không thể tưởng tượng được đối với cô gái trẻ từ London. Hy vọng của tôi là với một tổng thống mới, các ưu tiên của chúng tôi là một xã hội sẽ chuyển sang các chính sách thân thiện với gia đình hơn. Dù sao đi nữa, nhiệm vụ của tôi là tiếp tục hỗ trợ phụ huynh và công nhân trong nước – và theo một nghĩa nào đó, điều phù hợp là cuốn sách đầu tiên của tôi là về chủ đề này, Jacalyn giải thích.

Liên quan làm thế nào để chuẩn bị cho trẻ mới biết đi của bạn cho chuyến thăm nha sĩ đầu tiên của họ

Để biết thêm thông tin về Jacalyn, hãy truy cập jacalynsburke.com. Bạn cũng có thể tìm thấy cô ấy trên Facebook, Twitter và Instagram.

Cuốn sách của cô, The Nanny Time Bomb: Điều hướng khủng hoảng trong chăm sóc trẻ em có sẵn để mua trên Amazon.com.

bạn có chuyện gì kể không? Chúng tôi muốn giới thiệu bạn! Kiểm tra nhận được đặc trưng để biết thêm thông tin.

Liên kết đến bài đăng này: tác giả Jacalyn Burke một cuộc phỏng vấn

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply