category

Hãy để người khác lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn

Whitney đã thử bản tin thành viên vài tháng trước cũng như cho rằng nó không khả thi cho tình huống của cô ấy, vì vậy khi tôi nói rằng tôi đã cung cấp cho mình khó khăn bốn tuần để ăn tối (và cuộc sống của tôi (và cuộc sống ) Trở lại đúng hướng với cuộc tranh giành sáu giờ, cô ấy muốn tôi tốt cũng như tránh đường.

Về cơ bản, tôi rơi vào như với sự tranh giành. Hãy để tôi đếm những cách mà tôi thích:

Có tất cả các bữa ăn của tôi được tổ chức (mà không làm tổn thương não cũng như cảm giác cũng như thần kinh)

Thực hiện một tuần mua hàng trong một lần (hoặc đôi khi là một lần chạy nhỏ thứ hai để lấy thịt tươi)

Đặt các loại thực phẩm khác nhau lên bàn với nỗ lực bit như vậy (Subball Subs, Taco Salad, Fancrusted Fish

Bạn có thể kiểm tra thêm về tuần đầu tiên lạc quan của tôi cũng như tuần thứ tư được giới thiệu chiến đấu của tôi trên blog của chúng tôi. Bên cạnh mối quan hệ rõ ràng của tác giả đối với rau mùi cũng như thịt lợn, nó hoàn toàn tốt.

Nếu bạn không chuẩn bị để cam kết, tôi có thể đề xuất bản tin cho bạn. Những gì bạn nhận được là một tệp PDF được gửi qua email cho bạn biết bạn sẽ làm gì cho năm bữa tối mỗi tuần. Chi phí là 4,95 đô la trong một tháng, cũng như email được đưa ra vào thứ Tư. Tất nhiên, bạn sẽ tiết kiệm hơn 4,95 đô la hàng tháng bằng cách có nhiều thức ăn thừa cũng như ít mang đi. (Tôi chi $ 6- $ 10 vào bữa trưa hàng ngày tại nơi làm việc. Không tốt.)

Cookbook cũng như bản tin đều sử dụng danh sách mua PDF có thể in, được tổ chức theo khu vực của cửa hàng tạp hóa.

Các menu được tác giả bởi một bà mẹ hai con cũng như nhắm vào các hộ gia đình có những đứa trẻ ăn bữa tối điển hình. Tôi loại xen kẽ giữa việc giảm số lượng của các bữa ăn cũng như chỉ làm những bữa tối lớn. Alec cũng như tôi có xu hướng ăn nhiều. Bây giờ chúng tôi đang ở chế độ bảo trì của người Viking, chúng tôi sẽ bỏ qua tuần cho những thứ chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thích, loại bỏ những gì chúng tôi không, cũng như phụ trong các mục yêu thích cũ của chúng tôi ?!

Một lựa chọn khác cho một dịch vụ tương tự là SavingDinner.com, được đề xuất bởi tân binh Mom, Amy.

Leave a Reply