Uncategorized

5 Hoạt động mùa hè Bạn nên tránh trong khi mang thai

Chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nhiều phụ nữ đang phát hiện ra rằng đang mang thai là không làm họ chậm lại. Họ vẫn có thể tận hưởng hầu hết các hoạt động mà họ yêu thích, mà không đặt mình hoặc em bé gặp nguy hiểm. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đồng ý rằng trong hầu hết các trường hợp ra ngoài và tận hưởng không khí trong lành vào mùa hè rất hữu ích cho mẹ và con, nhưng có một số rủi ro mà phụ nữ mang thai cần phải nhận thức được. Trước khi bạn đi đến bãi biển hoặc công viên, có 5 hoạt động mà bạn nên tránh vào mùa hè này nếu bạn mang thai.

1. tàu lượn siêu tốc và cưỡi hồi hộp
Các công viên giải trí là các điểm đến kỳ nghỉ phổ biến trong mùa hè, cùng với các hội chợ nhà nước và các lễ hội địa phương khác nhau. Mặc dù những chuyến đi chậm chạp và thư giãn như bánh xe Ferris và vòng quay vui vẻ thường được coi là an toàn cho bạn và em bé của bạn, bạn chắc chắn muốn tránh cưỡi bất kỳ cưỡi hồi hộp nào. Tàu lượn siêu tốc và các chuyến đi di chuyển nhanh khác có thể khiến adrenaline của bạn tăng lên, nhưng sự khởi đầu đột ngột và dừng lại có thể gây nguy hiểm cho em bé. Hầu như tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều đề nghị tránh bất kỳ chuyến đi ly kỳ nào trong khi bạn đang mang thai.

2. Liên hệ thể thao
Nhiều phụ nữ tiếp tục tập thể dục trong khi mang thai mà không gặp vấn đề gì, nhưng có một số môn thể thao bạn muốn tránh. Chạy bộ, đi xe đạp và bơi lội đều có thể có lợi cho bạn và em bé, nhưng việc tham gia thể thao với rất nhiều liên lạc cơ thể có thể gây nguy hiểm cho em bé đang phát triển của bạn. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đề nghị kiềm chế việc tham gia bóng đá, bóng đá, khúc côn cầu hoặc thậm chí là các trận bóng rổ, để tránh chấn thương nguy hiểm đến bụng của bạn. Điều tương tự cũng đúng với thể dục dụng cụ, nơi có nguy cơ rơi và tự làm mình bị thương lớn hơn.

3. Cưỡi ngựa
Thời tiết ấm hơn là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng những chuyến đi dài ngựa, ngoại trừ nếu bạn đang mang thai. Tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều nêu rõ những nguy hiểm khác nhau liên quan đến cưỡi ngựa và những rủi ro mà nó có thể xuất hiện cho em bé của bạn. Ngay cả những tay đua giỏi nhất cũng có thể rơi ra, và điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng cho em bé của bạn. Chuyển động chói tai được cảm nhận trong thời gian người lái cũng có thể gây ra vấn đề, và các quan chức chăm sóc sức khỏe cũng chỉ ra sự nguy hiểm của việc vô tình bị đá vào bụng. Nếu bạn là một người yêu ngựa và có thể nghĩ về mùa hè mà không cần cưỡi ngựa, hãy xem xét đi xe đạp qua một công viên địa phương.

4. Saunas và bồn tắm nước nóng
Mặc dù bồn tắm nước nóng và phòng tắm hơi là một cách tuyệt vời để làm dịu các cơ bắp quá mức và đơn giản là thư giãn sau một ngày hè bận rộn, nó cũng có thể cực kỳ nguy hiểm cho em bé của bạn. Cùng một nước nóng, sủi bọt giúp bạn thư giãn có thể làm hại em bé chưa sinh của bạn. Nước tắm điển hình được làm nóng đến trung bình 100 độ Fahrenheit, gần với nhiệt độ tự nhiên của cơ thể bạn. bồn tắm nước nóng và phòng tắm hơi được thiết kế để chạy nóng hơn, và cảm giác rằng bạn đang bắt đầu quá nóng có thể khiến em bé có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh.

5. Thể thao dưới nước
Bơi thực sự hữu ích cho bạn và em bé, nhưng bạn muốn tránh hầu hết các môn thể thao dưới nước. Lặn của Scuba, trong khi bạn đang mang thai, rất nguy hiểm cho bạn và em bé đang phát triển của bạn, cùng với việc cố gắng lướt sóng khi cơ thể bạn được cân bằng quá mức. Trượt tuyết và chèo thuyền Para là các hoạt động nước khác mà hầu hết các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đề xuất rằng bạn tránh, vì nguy cơ ngã và làm bị thương ở bụng của bạn là cực kỳ cao.

Tóm lược
Bạn vẫn có thể tận hưởng nhiều hoạt động mà bạn yêu thích vào mùa hè, ngay cả khi bạn đang mang thai. Mang thai không có nghĩa là bạn phải ở trong nhà, và hầu hết các chuyên gia về sức khỏe nói rằng một số bài tập là hữu ích cho bạn và em bé của bạn. Những gì bạn phải nhớ là giữ an toàn, và sử dụng ý thức chung của bạn. Nếu nó trông nguy hiểm, thì rất có thể nó không an toàn cho em bé của bạn. Thưởng thức các vòng bơi trong hồ bơi hoặc chạy bộ dọc theo bãi biển, và thậm chí đi một chuyến đi lãng mạn vào ban đêm trên bánh xe Ferris sáng. Nếu bạn lắng nghe lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sử dụng ý thức chung của bạn, bạn có thể có một mùa hè an toàn và vui vẻ ngay cả khi bạn đang mang thai.

[YouTube http://www.youtube.com/watch?v=Videoseries?list=PLDGEMXFSEBLDYVCWOL0BGXPXZ6GSWO9AS]

Ghé thăm Trung tâm mang thai tiêu dùng của người tiêu dùng tại ConsumerHealthDigest.com/pregnancy-center để biết thêm thông tin về cách mang thai khỏe mạnh.

Liên quan 3 cách dễ dàng để thoát khỏi chú chó mẹ

Nếu bạn muốn nhận thông báo về anh ấyLời khuyên về cuộc sống, tin tức sức khỏe, nuôi dạy con cái và bài viết, vui lòng đăng ký qua email và theo dõi chúng tôi trên Facebook, Pinterest, BlogLovin, Google+ và Twitter.

Theo dõi bản tin của chúng tôi.

Liên kết đến bài đăng này: 5 hoạt động mùa hè Bạn nên tránh trong thai kỳ < / a >.

5/5

(1 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply