category

Làm thế nào để trở thành một người cha làm việc vui mừng

Này, ở đó với những vị khách của chúng tôi là những người cha hoặc có chúng trong cuộc sống của họ. Đây là phần của bạn.

Xuống phố từ tôi sống Jeremy Adam Smith. Con trai của chúng tôi trộn nó trong cùng một lớp hai chính xác cũng như chúng tôi đã kết thúc việc chơi bạn bè bởi hiệp hội. Trên thực tế, đôi chân con trai của anh ấy nằm trên bảng cân bằng chính hãng mà tôi đã cho bạn xem tuần trước.

Jeremy vừa mới sáng tác về mười thủ thuật để trở thành một người cha làm việc vui mừng dựa trên nghiên cứu học tập/khoa học cũng như kinh nghiệm cá nhân, cũng như tôi muốn chia sẻ nó với bạn.

Ở đây, một đoạn trích từ chính xác làm thế nào để trở thành một người cha làm việc vui mừng, Phần một:

1. Khám phá cho mình một nơi làm việc thân thiện với gia đình, và chọn chính xác số tiền mà bạn có giá trị đối với bạn.
Khi tôi đang cân nhắc nhiệm vụ này đối với một người nữa đã trả nhiều tiền hơn, tôi thực sự đã kiếm tiền từ sự linh hoạt đó. Chính xác thì tôi đã sẵn sàng trả bao nhiêu cho khả năng đón con tôi đi học, đưa nó đến nha sĩ, đưa nó đến văn phòng? Phản hồi của tôi là 5.000 đô la một năm. Nói cách khác, đó là số tiền tôi đã sẵn sàng cũng như có thể hy sinh để trở thành người cha đang làm việc mà tôi muốn trở thành.

{đọc thêm}

Và một từ phần hai:

10. Làm cho các tùy chọn của bạn cũng như sở hữu hậu quả.

Hầu hết những người trưởng thành đều hiểu rằng bạn có thể có được tất cả, bạn có thể chọn những gì mà rất nhiều điều quan trọng đối với hộ gia đình cũng như sau đó thực hiện các đánh đổi cần thiết. Nó có thể vào mùa thu để bạn hỗ trợ một đối tác cũng như trẻ em, trong tình huống mà bạn sẽ không thực hiện mọi trận đấu bóng đá. Bạn cũng có thể kết thúc việc trở thành người chăm sóc chính, đó là người sẽ làm mất đi sự nghiệp của bạn. Trong một thế giới của các lựa chọn, nó không thể tránh khỏi để chúng ta bị ám ảnh bởi những con đường mà chúng ta đã không thực hiện.

Kỹ thuật này là thích cái mà chúng tôi đi bộ trên đường và tiếp tục. Tuy nhiên, việc chấp nhận các tùy chọn của riêng bạn là đủ: Điều đó cũng rất quan trọng đối với bạn để chấp nhận các lựa chọn đối tác của bạn, cũng như đối tác của bạn là tài liệu với bạn. Đó không phải là công thức kỳ diệu để biến điều đó thành một quá trình giao tiếp, đàm phán, cũng như sự đồng cảm.

{đọc thêm}

+++

Jeremy Adam Smith là biên tập viên web của Trung tâm Khoa học vĩ đại cao hơn cũng như một thành viên năm 2013 của Viện Công lý cũng như Báo chí. Ông cũng là tác giả hoặc đồng biên tập của bốn cuốn sách, bao gồm The Dad Shift, Rad Dad, cũng như bản năng quan tâm. Bạn cũng có thể tuân thủ anh ấy trên Twitter hoặc gặp anh ấy trong cộng đồng của tôi trên một chiếc xe đạp!

Leave a Reply