category

Làm thế nào để: Thêm phong cách thủ công vào lễ kỷ niệm sinh nhật – không cần kỹ năng

xuất bản này ban đầu được điều hành ba năm trước, tuy nhiên tôi đã tin rằng việc lặp lại công việc một lần nữa cho sinh nhật thứ tám của cậu bé.

Julian đã có một giấc ngủ Buddy cho sinh nhật thứ năm của mình trong năm nay. Gia đình trẻ em đến ăn pizza cũng như bữa tối salad, cũng như giả định điều gì? Đó là tám người xung quanh bàn của chúng tôi. Tám là đủ, phải không?

Tôi đã rất giống với một vài lễ kỷ niệm sinh nhật khác mà tôi đã thấy trên Interwebz trong tháng này, những người có túi tổ chức lễ kỷ niệm được thiết kế đáng yêu cũng như toppers cupcake, mà tôi không thể chịu được một vài phút để làm một vài phút được cá nhân hóa cho bữa tiệc . Tôi tin rằng những thiết kế bit này có thể được sử dụng cho bất kỳ loại tuổi nào của bữa tiệc, từ một đến 99.

Tôi đã mua một bó nhãn dán vòng tròn màu cam từ nguồn giấy, có một cửa hàng gần tôi. Trên trang web của họ, có một mẫu từ bạn có thể tải xuống để đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn gõ vào từ Doc sẽ hiển thị ở trung tâm của nhãn dán. Tôi đã gõ một số 5 cũng như sử dụng các kiểu phông chữ khác nhau cho Variety.

Sau đó, tôi nhìn vào kho giấy gói của chúng tôi cho ruy băng. Tôi cắt một vài chiều dài của nó cũng như ghi nó vào ô cửa của chúng tôi. Sau đó, tôi đặt một nhãn dán ở mỗi bên của dải ruy băng cứ sau sáu inch. Lặp lại.

Điều thứ hai tôi đã làm với các nhãn dán 5 5 là vị trí của chúng ở mỗi bên của một chiếc tăm. Sau đó, tôi mắc kẹt tăm trong bánh brownies. Tôi thực sự thực sự mong muốn họ là những chiếc bánh cupcake. Tôi tin rằng nó sẽ trông tốt hơn nhiều, tuy nhiên cậu bé sinh nhật đã ở bên tôi tại cửa hàng để chọn một hỗn hợp (tôi làm bánh brownies cũng như bánh cupcake chỉ từ các hỗn hợp) cũng như anh ấy khăng khăng rằng anh ấy thích brownies.

Tôi đã có một vài nhãn dán còn lại, cũng như tôi có thể đã tạo ra nhiều truyền phát hơn, tuy nhiên tôi quyết định giao chúng cho lớp Pre-K để họ có thể sử dụng chúng trên các vương miện sinh nhật mà họ làm.

Tìm kiếm nhiều khái niệm hơn cho các dự án sáng tạo đơn giản? Xem toàn bộ danh sách của chúng tôi về các bài viết của Mak Makin.

Leave a Reply