category

Tại sao tôi có thể nhận được đủ thói quen

trước tiên, một lời thú tội, con trai tôi chỉ mới 18 tháng tuổi, tôi đã phải đi đến thói quen mỗi ngày mưa năm ngoái. Tôi không thể gọi điện thoại (chưa), nó cũng như tôi hiểu tôi có thể cảm thấy theo một cách khác vào cuối mùa đông.

Whitney đã đưa tôi đến Habitot vì tư cách thành viên gia đình của cô ấy cho phép cô ấy mang theo hai vị khách. Holden cũng như tôi đã tham gia cùng họ một vài lần cũng như thực sự thích nó trước khi cắn viên đạn vào tư cách thành viên trong gia đình của chúng tôi. Tôi phải nói về tư cách thành viên vì ba lý do quan trọng:

Nó có thể khấu trừ thuế gần như 100%

Nó đưa bạn vào một bảo tàng trẻ em khác trên khắp đất nước

Nó làm cho Habitot hấp dẫn hơn tất cả các quán cà phê chơi tuyệt vời khác trong thị trấn kể từ khi đến đó không phải trả một xu (và có một Starbucks trên lầu cũng như một chiếc Peet trên đường phố nếu bạn muốn sửa chữa caffeine của mình)

OK, giữ điều đó ra khỏi đường, tôi có thể nói với bạn rằng đó là một vị trí vui nhộn, đa dạng, cũng như tối tăm/hang động để đi chơi. Chúng tôi thích các bàn nước (Holden thích để thoát nước, vì vậy hãy mang theo quần áo khô cũng như vớ!) Cũng như phòng thu nghệ thuật nhất hiện nay. Julian dường như một phần của bàn tàu cũng như khu vực tạp hóa. Hai tuần trước, tôi thậm chí đã vẽ khuôn mặt của Holden, tuy nhiên điều đó chắc chắn là đối với tôi hơn là đối với anh ấy.

Có những hành lang ngay bên ngoài dành cho trẻ nhỏ muốn chạy. Không giống như các điểm đến Kiddie khác mà tôi đã xem xét trong tháng này, không có nguy cơ họ rời khỏi tòa nhà trên một vỉa hè bận rộn.

Điểm mấu chốt: Một hoạt động thường xuyên tuyệt vời. Đi với một người bạn tốt cũng như sau đó có được một thành viên!

Leave a Reply