category

Đồ ăn nhẹ lành mạnh cho trẻ nhỏ

Một thời gian giữa việc cho con bú và trở về trường học, có một quá trình chuyển đổi: một em bé cho con bú có thể ăn tới 12 lần mỗi ngày trong khi một người trưởng thành thường có ba bữa ăn mỗi ngày với một bữa ăn nhẹ hoặc Hai người bị ném vào. Nhưng hãy làm cho chúng ăn vặt lành mạnh khi chúng ta có thể. Don Tiết thậm chí còn giúp tôi bắt đầu số lượng người sẵn sàng trao cho con tôi một chiếc bánh quy vào bất kỳ ngày nào!

Làm thế nào để chúng ta nhận được từ điểm này sang điểm khác? Bằng cách làm cho nó lên khi chúng ta đi.

Là mẹ, tôi phụ trách những gì, khi nào và làm thế nào để ăn vặt. Tôi quyết định xem trẻ mẫu giáo rên rỉ lăn lộn trên sàn cần một bữa ăn nhẹ hay chỉ chán với hàng loạt đồ chơi và hoạt động thông thường của anh ấy. Tôi kết luận liệu trẻ mới biết đi của tôi có thể bị đổ lỗi cho lượng đường trong máu thấp hay không và liệu tôi có thể học bất kỳ bài học nào cho lần tới hay không.

Kể từ khi tôi biến thành một từ B đáng kể khi tôi không nhận được đủ lượng calo chất lượng, tôi đã chiếu thế giới quan của mình lên các con. Tôi cung cấp cho những người nhỏ của tôi thức ăn của tôi khoảng hai giờ một lần. Tôi thích giữ nhiều lựa chọn lành mạnh xung quanh để tất cả các lựa chọn là những lựa chọn tốt.

Dưới đây là năm combo ăn nhẹ dễ dàng (như được trích từ cuốn sách của chúng tôi, những thứ mà mọi người mẹ nên biết):

Táo và bơ hạt. Cắt lát táo, phết bơ đậu phộng hoặc hạnh nhân, và phục vụ thêm một sự trợ giúp của khăn ăn.

Trái cây sinh tố. Thêm trái cây đông lạnh, chuối và sữa chua vào máy xay của bạn. Phục vụ với một ống hút rộng hơn.

Hummus và Pita. Cung cấp pita để nhúng hoặc trải lên các nêm hình tam giác của Pita toàn bộ lúa mì. Trẻ lớn có thể được cung cấp gậy cà rốt quá.

Hạt hướng dương và nho khô. Tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ, hỗn hợp đường mòn được sửa đổi này có thể được ăn thẳng từ túi.

Phô mai và cà chua anh đào. Gậy phô mai, khối, mảnh vụn hoặc vòng tròn là một sự tăng cường tốt của canxi và protein. Ghép phô mai với cà chua nhỏ cho vị ngọt.

Một điều khác mà những đứa trẻ yêu thích là sinh tố thu hoạch hàng ngày của tôi. Họ thích chia sẻ một trong những sinh tố ngon miệng của tôi. Đây là mã khuyến mãi để tiết kiệm sinh tố

Vào cuối tuần, tôi thông báo về thời gian ăn nhẹ của người Hồi giáo như đồng hồ lúc 10 giờ sáng và 3 giờ chiều. Các chàng trai có xu hướng phớt lờ tôi và tiếp tục chơi. Nhưng vào các schooldays, nếu tôi không nhận chúng từ những món ăn nhẹ di động để chăm sóc sau giờ học, thì tôi đã là người mẹ tồi tệ nhất trên thế giới. Rõ ràng, không có câu trả lời đúng.

Tôi tò mò về ngôi nhà của bạn: Bạn có đẩy đồ ăn nhẹ vào con bạn một cách chủ động, chỉ cung cấp chúng khi được hỏi, hoặc từ chối chúng giữa các bữa ăn?

Leave a Reply