category

Thức dậy sớm cũng như 5 bước hàng ngày khác để đánh bại căng thẳng và lo lắng mà không cần chia sẻ thuốc

đang chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Đối phó với căng thẳng và lo lắng có thể cảm thấy như một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể nâng thanh cho cuộc sống của bạn mà không cần các quốc gia dùng thuốc chăm sóc sức khỏe tâm thần và chăm sóc sức khỏe cũng như huấn luyện chăm sóc sức khỏe Jill Sylvester. Đó chỉ là vấn đề lựa chọn – thực sự chọn – bạn muốn cũng như sau đó thực hiện các bước tốt nhất.

Mặc dù có rất nhiều bước để chọn, Jill Maps Out trong cuốn sách mới của cô ấy về trực giác của bạn: 100 phương pháp để biến căng thẳng và lo lắng cũng như lo lắng về sức khỏe tâm thần mạnh hơn, Jill gợi ý các hành động dễ dàng mà bạn sẽ có kết quả Xem nhanh nếu bạn gắn bó với họ:

Dậy sớm

Thức dậy sớm có thể cảm thấy như một việc vặt chính hãng, cho đến khi bạn thực sự thực hiện tùy chọn chánh niệm để đặt báo thức của bạn sớm hơn bình thường, cũng như thực tế ngay lập tức kết thúc là ý thức trong suốt cả ngày cung cấp cho bạn, khi bạn thực hiện một người nhỏ, nhưng quyết định mạnh mẽ. Bắt đầu một ngày của bạn với ý định, với thời gian cho chính mình, trước khi bạn cung cấp các yêu cầu cũng như các yêu cầu của người khác cũng như bắt đầu tham gia vào các nhiệm vụ có thể gây áp đảo cũng như thực hiện ngay cả những người tổ chức nhiều nhất trên chân tốt nhất. thậm chí chỉ dành thêm năm phút vào buổi sáng để loại bỏ tâm trí của bạn cũng như tập trung vào những gì bạn muốn, những ưu tiên của bạn là gì, bạn muốn tương tác với ai, cũng như người bạn muốn trở thành, có thể sửa đổi quỹ đạo của khóa học cuộc sống của bạn. Bạn đã kết thúc là giám đốc của cuộc đời bạn, nhà thiết kế trong ngày của bạn, so với một người đi cùng đưa ra khỏi đám cháy, nhân danh chỉ “với ngày”. Ai thực sự mong muốn trực tuyến cuộc sống của họ theo cách đó? Rising trước đó cũng có thể ngụ ý chọn một hoạt động cảm thấy đúng đắn, dù đi dạo ngoài trời, một món quà yoga hay thiền. Điều quan trọng mà nhiều người là hoạt động hoặc khách quan nói chuyện với bạn cũng như cuộc sống của bạn cũng như phương pháp bạn muốn trực tuyến, sau đó căn chỉnh giữ cho thói quen mới cũng như mỗi sáng.

Liên quan Công việc Phương pháp của bạn nhiều như độ phân giải năm mới của bạn

Liệt kê 3 điều bạn biết ơn mỗi sáng

Liệt kê ba lý do bạn biết ơn khi thức dậy, bằng cách sáng tác trong tạp chí của mình hoặc ghi chú tinh thần, bắt đầu một ngày theo tần số tích cực. Nghiên cứu nghiên cứu cho thấy rằng khi bạn bắt đầu cũng như kết thúc ngày với lòng biết ơn, bạn cảm thấy ít lo lắng cũng như chán nản. Bằng cách chỉ định những gì bạn cảm thấy biết ơn, bạn tăng lên trên sự trò chuyện không thuận lợi trong tâm trí của bạn, hủy bỏ những suy nghĩ thường xuyên cũng như những suy nghĩ xúc phạm mà bắn phá chúng tôi từ lúc chúng tôi mở mắt ra. Bằng cách tham gia vào thực hành mới, hãy tập trung ngay lập tức vào những gì cảm thấy tuyệt vời cũng như tuyệt vời về cuộc sống của bạn, bạn hướng những suy nghĩ của bạn trên đường bạn muốn họ đi. Cũng như nơi được tin vào, năng lượng theo sau. Thực hiện thử nghiệm khoa học của riêng bạn cũng như nhìn chính xác cách ngày của bạn mở ra như là kết quả của sự lựa chọn sáng sớm này.

Đi nghỉ buổi chiều

Lấy một sự phá vỡ buổi chiều cho phép bạn nhấn nút tạm dừng, hỗ trợ bạn xử lý cảm xúc của bạn để họ không nhận được nhiều thứ tốt hơn cho bạn. Mỗi buổi chiều, đi ra ngoài để uống cà phê, phản ánh về phần đầu tiên của ngày của bạn cũng như những gì diễn ra tốt đẹp, những gì bạn muốn làm tốt hơn, nhận ra bạn có phần còn lại của hai mươi bốn giờ để làm cho mọi thứ đúng. Có lẽ bạn đi theo một chiều dài, đi bộ hoặc tập luyện để làm gián đoạn việc nghiền hàng ngày cũng như xen vào cảm giác tiếp nhiên liệu cũng như hồi sinh khi mua để nhắc nhở bản thân về những gì thực sự quan trọng. Năng lượng mới được đổi mới mà bạn nhận được từ một giờ nghỉ buổi chiều kích hoạt bạn phát ra nhiều rung động tích cực hơn nhiều, củng cố các mối quan hệ của bạn, cả hai cho người khác cũng như chính mình. Hãy thử nó ngày hôm nay cũng như xem.

Bài viết khách liên quan- Tôi là ai cũng như tôi đã đi đâu? Hướng dẫn của một người phụ nữ để khám phá mình một lần nữa sau khi ly hôn

Lịch trình Thường xuyên Sức khỏe Tâm thần và Chăm sóc sức khỏe

Lên lịch cho sức khỏe tâm thần và ngày khỏe mạnh là thực tế tuyệt vời. Chủ động lên kế hoạch để mất nhiều ngày cho sức khỏe tâm thần và sức khỏe của bạn hỗ trợ ngăn chặn trong một số trường hợp chế độ phản ứng, chúng ta phải đi vào khi chúng ta va vào tường cũng như trải nghiệm hậu quả của việc không tự chăm sóc tuyệt vời. Lắng nghe chính mình, chú ý các dấu hiệu vật lý ooze ra khỏi trường năng lượng kiệt sức của chúng ta khi chúng takhủng khiếp trong yêu cầu nghỉ ngơi. Bạn đang chóng mặt? Bạn đã kiệt sức mọi lúc? Bạn có hiểu nội bộ không, mà không thấy các dấu hiệu vật lý mà bạn đang đốt nến ở cả hai đầu? thói quen một ngày cho bạn Ngày nghỉ nuôi dưỡng bạn thích nghỉ. Ngay cả khi ở lại nhà vào một buổi sáng, sau này đi làm, hoặc đưa buổi chiều để tự đọc, để câu cá, đi biển, để tắm nước nóng cũng như nuôi dưỡng tâm hồn của bạn, những khối thời gian này có thể làm điều kỳ diệu Đối với sức khỏe thể chất của bạn cũng như tinh thần, mặc dù cả một ngày được khuyến khích mạnh mẽ. Để đảm bảo thời gian này xảy ra trên cơ sở thường xuyên, để ngăn chặn việc đánh vào các bức tường được thảo luận trước đó, thói quen tinh thần hàng tháng và những ngày khỏe mạnh trong thói quen của bạn một ngày để nhìn về phía trước, mua để nghỉ ngơi cũng như tiếp nhiên liệu. Sau đó, tận hưởng, mỗi khoảnh khắc. Nó sẽ là những gì bạn biết ơn về việc tuân thủ buổi sáng.

Thưởng thức thức ăn thoải mái khi trong một thời gian

Đôi khi chúng ta yêu cầu thưởng thức thực phẩm thoải mái như một phương pháp làm cho mình cảm thấy được nuôi dưỡng cũng như được chăm sóc. Ăn thức ăn tiện nghi thường là một phương pháp kết nối lại với thời thơ ấu của chúng ta, với những người đã dành thời gian để chăm sóc những nhu cầu cảm xúc cũng như thể chất của chúng ta. Chỉ cần đặc biệt, thức ăn bạn liên lạc với chúng tôi để tâm trí thực sự mang lại sự thoải mái. Hai túi chip thường không. Thức ăn thoải mái cho bạn là gì? Bộ nhớ gợi lên từ quá khứ của bạn là gì? Hay thực phẩm gợi lên những gì bạn mong muốn ai đó đã làm cho bạn cũng như hiện đang ăn mừng những gì bạn đang chú ý cũng như được cung cấp tốt hơn cho chính mình, hiểu rằng bạn xứng đáng với việc nuôi dưỡng đó. Dù thức ăn là gì, hãy làm nó, ăn nó mà không tin vào hoặc lo lắng về calo hoặc carbs cũng như vui thích ở mỗi Morsel.

Liên quan Bạn đang ăn cảm xúc của bạn? thừa nhận sự căng thẳng cũng như các mẫu ăn cảm xúc cũng như những gợi ý để hỗ trợ bạn đối phó

Tin tưởng trực giác của bạn

Tin tưởng trực giác của bạn ngụ ý tôn vinh những cảm xúc cũng như suy nghĩ, suy nghĩ sơ bộ, bạn có thể gặp phải một quyết định. Đừng đặt câu hỏi về những cảm giác này: chúng là những chỉ dẫn chỉ cho bạn theo hướng tốt nhất. Đó là cảm giác đó là có, làm điều đó, hãy tiếp tục chuyến đi đó, tiểu bang Hi với người đó, yêu cầu những gì bạn muốn, nguy hiểm trông thật ngu ngốc. Hãy nhớ rằng những suy nghĩ tiếp theo của bạn cũng như những cảm xúc lo lắng của bạn, còn gọi là gremlins của bạn, sẽ nói với bạn rằng bạn sẽ thất bại, rằng mọi thứ sẽ không diễn ra, rằng bạn không an toàn – nhiệm vụ của bạn trở nên đa hiểu rằng mục tiêu Trong những suy nghĩ của Gremlin của bạn là giữ bạn lại từ sự vĩ đại của bạn, từ việc di chuyển về phía trước trong cuộc sống của bạn cũng như từ sự tăng trưởng. Mối quan tâm sau đó trở thành, bạn có ổn với điều đó không?

Chọn sáu kỹ thuật dễ dàng này mang lại kết quả mạnh mẽ. Đó chỉ là vấn đề lựa chọn bạn có giá trị nỗ lực, đáng để có thời gian, đáng giá mục tiêu tăng thanh cho sức khỏe và sức khỏe tinh thần của bạn cũng như cuộc sống của bạn.

Liên kết đến bài đăng này: Dậy sớm cũng như 5 bước hàng ngày khác để đánh bại căng thẳng và lo lắng mà không cần thuốc

4,5 / 5.

(2 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply