Uncategorized

Cải thiện sự tự tin – giá trị của một giọng nói bên trong tích cực

chia sẻ là chăm sóc!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người trong chúng ta nói với bản thân mình khắc nghiệt hơn rất nhiều so với một người nữa. Chúng tôi tự đánh giá mình vì những điều nhỏ nhặt nhất với những từ thường xuyên tàn nhẫn hoặc xấu xa. Chúng ta hãy nhìn vào giá trị của việc nói với chính mình với giọng nói bên trong tích cực, với sự hào phóng hơn cũng như sự nhạy cảm. Sự khẳng định trở thành của riêng họ như một phương pháp tích hợp các mục tiêu cũng như tham vọng của chúng tôi vào suy nghĩ hàng ngày của chúng tôi.

Nói chuyện tiêu cực percolates cũng như cuối cùng có thể làm hỏng quan điểm của chúng ta về chính chúng ta. Điều quan trọng là phải làm rõ những gì chúng ta đang thực sự tuyên bố vào những thời điểm này. Ví dụ, nếu tôi vô tình giảm một cốc trên sàn tôi có thể nói bạn thật ngớ ngẩn, hãy làm điều đó! Thực tế là, tôi không ngu ngốc. Tôi vừa làm một điều ngu ngốc. Điều quan trọng là không nhầm lẫn hành động riêng tư với người liên quan. Khám phá để đánh giá cao sự khác biệt giúp chúng ta xác định giọng nói bên trong quan trọng cũng như ngăn chặn nó đánh bại chính mình trên từng điều.

Nói chuyện tích cực phải mục tiêu để trở nên nhẹ nhàng cũng như hỗ trợ. Khuyến khích cũng như hiểu là một phần quan trọng trong vai trò của nó. Vì vậy, bằng cách sử dụng ví dụ về cốc bị rơi, giọng nói tích cực sẽ nói, ‘Bạn có bị hao mòn hay căng thẳng không, bạn có yêu cầu nghỉ không, hay đó chỉ là một sự cố . Cũng như nó cũng có thể cung cấp, khi được yêu cầu, sự khuyến khích mà chúng ta yêu cầu phải làm những việc mới hoặc một thách thức. Nó đẩy mà không bị đòi hỏi công khai.

Yêu cầu khẳng định để có giá cả phải chăng cũng như hợp lý. Họ yêu cầu phải ngồi tốt cũng như cảm thấy chấp nhận được với chúng tôi. Theo quan điểm của tôi, nếu có nhiều người nói với chính họ, thì tôi rất tuyệt vời cũng như có một cơ thể tuyệt vời, họ sẽ nao núng khi họ nói cũng như những từ này sẽ ở mùa thu. Tôi cảm thấy rằng sự khẳng định phải ngồi dễ dàng cũng như kéo dài một chút, cho phép chúng tôi cảm thấy tích cực về mục tiêu của mình. Họ thừa nhận cũng như cộng hưởng mong muốn, mục tiêu cũng như khát vọng của chúng tôi.

Phương pháp chu đáo liên quan để cho cha mẹ thấy bạn đánh giá cao họ

Vì vậy, nói lên chính mình ‘Tôi cuối cùng đang hạnh phúc hơn về bản thân cũng như cơ thể của mình’, ‘Tôi đang làm việc hướng tới mục tiêu giảm cân, tôi đang đi đúng hướng cũng như cảm thấy tốt’, cả hai đều có giá cả phải chăng cũng như các phương pháp mang tính xây dựng tập trung vào tâm trí của chúng ta, củng cố giọng nói nội tâm tích cực của chúng ta cũng như tiếp tục với kế hoạch của chúng ta. Đây là những phương pháp điều chỉnh chính xác cách chúng ta đang nói với chính mình với cuộc trò chuyện bên trong hàng ngày của chúng ta.

Một số người thích soạn thảo mục tiêu cũng như tham vọng của họ như những lời khẳng định. Họ đặt chúng vào thì hiện tại, như thể đã đạt được cũng như đạt được. Năm mới là một thời gian tuyệt vời để đặt ra các mục tiêu cũng như các mục tiêu cho năm tới, tuy nhiên sinh nhật, một ngày kỷ niệm hoặc một cam kết mới cũng có thể là cơ hội cho một khởi đầu mới trong cuộc sống. Việc soạn thảo xác nhận có thể được thực hiện trong một cuốn sổ đặc biệt hoặc mặt trước của nhật ký của bạn. Một số người sử dụng nhãn dán cũng như đặt sự khẳng định của họ xung quanh phòng của họ, để đảm bảo rằng họ thường xuyên nhìn thấy cũng như kích hoạt các hành động tin tưởng tích cực cũng như nhắc nhở để ở trên mục tiêu.

Viết ra những lời khẳng định như, ‘Tôi đánh giá cao cũng như biết ơn sự nghiệp thành công của tôi’, ‘Tôi rất biết ơn vì đã được công nhận là tuyệt vời ở những gì tôi làm’, ‘Tôi rất biết ơn về cơ thể mỏng manh cũng như cơ thể khỏe mạnh’ đều là những ví dụ Tích hợp các mục tiêu của chúng tôi vào tư duy hàng ngày của chúng tôi. Bằng cách nêu rõ họ như những lời khẳng định, chúng tôi phát triển sự chấp nhận của chúng tôi đối với sự thật này cũng như bắt đầu hành động một cách tích cực hơn, thành công hơn rất nhiều. cũng như điều này khẳng định giá trị của việc nói với chúng ta một cách tích cực, mang tính xây dựng.

Susan Leigh, cố vấn cũng như thôi miên

Các lý thuyết liên quan về cảm xúc – chúng là gì?

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Cải thiện sự tự tin – giá trị của giọng nói bên trong tích cực

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply