category

Thực hiện cam kết của bạn để chăm sóc sức khỏe bữa tối của bạn cũng như bạn có thể giành được $ 1.500 {Giveaway}

Chia sẻ đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Vì các bà mẹ bận rộn đôi khi rất khó để khám phá thời gian để chuẩn bị bữa ăn lành mạnh cho gia đình của chúng tôi. Các bà mẹ khỏe mạnh muốn nhấn mạnh chính xác tầm quan trọng của việc dành thời gian để không chỉ ăn tối như một hộ gia đình, tuy nhiên cũng chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh để hỗ trợ trẻ tuổi của bạn phát triển lớn cũng như mạnh mẽ.

General Mill, cũng như ăn tốt hơn nhiều nước Mỹ cũng thúc đẩy các hộ gia đình trực tuyến một lối sống lành mạnh hơn bằng cách chọn thực phẩm bổ dưỡng cho bữa ăn cũng như ăn vặt. Xem Eat nhiều nước Mỹ tốt hơn cũng như dấu hiệu cam kết để chăm sóc sức khỏe cho bữa tối của bạn để có khả năng giành được 1.500 đô la trong các cửa hàng tạp hóa miễn phí.

Trang web Eat Better America cũng cung cấp thông tin về dinh dưỡng, công thức nấu ăn lành mạnh, cũng như phiếu giảm giá có thể in cho các sản phẩm General Mill.

Mẹo tiết kiệm năm lần cho các bà mẹ bận rộn để chăm sóc sức khỏe cho bữa tối gia đình của họ

1. Giặt ủi cũng như cắt trái cây tươi cũng như rau trước thời hạn cũng như vị trí trong túi tủ đông bằng nhựa. Bạn có thể lưu trữ chúng trong tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn để sử dụng sau này.

2. Chuẩn bị các chương trình chính cho tuần trước cũng như đóng băng. Trước khi rời đi vào buổi sáng, kéo nó ra khỏi tủ đông để rã đông thì bạn có thể bật nó vào lò khi trở về.

3. Lập kế hoạch trước! Lập danh sách các bữa ăn mà bạn muốn chuẩn bị cho tuần cùng với các công thức nấu ăn. Thực hiện mua hàng tạp hóa của bạn dựa trên những công thức nấu ăn đó.

4. Thay thế đồ ăn nhẹ đóng gói bằng các lựa chọn lành mạnh hơn như các loại hạt hỗn hợp, hạt, cắt rau tươi, cũng như trái cây tươi hoặc khô.

5. Tổ chức tủ lạnh của bạn để đảm bảo rằng các sản phẩm bạn sẽ yêu cầu chuẩn bị bữa tối ở phía trước cũng như ở một nơi thực tế đơn giản.

Liên quan đến viêm tụy là gì?

General Mill, mong muốn hỗ trợ bạn cũng như hộ gia đình của bạn ăn tốt hơn nhiều bằng cách cung cấp cho một khách truy cập may mắn may mắn cho một thẻ quà tặng 25 đô la cho cửa hàng tạp hóa tại cửa hàng tạp hóa trong khu vực của họ.

Cần thiết để nhập cảnh: Bạn phải là cư dân Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên để vào. Trước tiên, hãy xem Eat Better America trên Facebook cũng như cuối cùng là một người hâm mộ hoặc tuân thủ Eat Better America trên Twitter. Sau đó, hãy vào cuộc rút thăm trúng thưởng Eat Better America để có khả năng giành được 1.500 đô la trong các cửa hàng tạp hóa. Để giành được thẻ quà tặng $ 25, hãy để cho chúng tôi bình luận với mẹo của bạn về cách bạn khiến gia đình ăn uống lành mạnh hơn. Giveaway kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2010.

Đối với các mục bổ sung:

Đối với các mục bổ sung:

Đăng ký bản tin sống lành mạnh của chúng tôi

Theo dõi tôi trên Twitter

Đăng ký các bà mẹ khỏe mạnh

Theo dõi blog này với Google Good Friend Connect

Digg cuộc thi này

Tweet cuộc thi này

Vấp ngã cuộc thi

E mail liên kết đến trang web của chúng tôi hoặc cuộc thi này với một người bạn tốt (đảm bảo bạn bcc Talbertcascia @ yahoo dot com nên tôi có bằng chứng về e mail)

Trở thành fan hâm mộ của các bà mẹ khỏe mạnh trên Facebook

Tham gia cộng đồng ếch blog của chúng tôi

Tham gia mạng lưới các bà mẹ khỏe mạnh

Thêm các bà mẹ khỏe mạnh vào danh sách blog của bạn.

Blog về cuộc thi này. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một liên kết trở lại.

Đối với mỗi mục bao gồm các lối vào bổ sung, vui lòng để lại một bình luận riêng. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên từ các bình luận cũng như thư điện tử mà tôi nhận được. Cuộc thi kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2010 lúc nửa đêm PST.

*Tiết lộ để đổi lấy việc soạn thảo các nhà máy chung này đang cung cấp thẻ quà tặng tạp hóa $ 25 cho một người đọc các bà mẹ khỏe mạnh. Tất cả các ý kiến ​​là trung thực cũng như 100% của tôi.

Thảo luận về điều này trong diễn đàn của chúng tôi

Liên kết đến bài đăng này: Thực hiện cam kết của bạn để chăm sóc sức khỏe bữa tối của bạn cũng như bạn có thể giành được $ 1.500 {Giveaway}
Liên quan có nhiều kỳ nghỉ hộ gia đình hơn là chỉ thiết lập ngân sách. Hãy đọc chính xác làm thế nào để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình: 5 mẹo chính.

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuĐăng lại

Leave a Reply