Uncategorized

Có con có nghĩa là bạn có thể có những thứ tốt đẹp?

Người bạn tốt của chúng tôi, Karen, luôn có hương vị tốt nhất về thực phẩm, đồ đạc và những chuyến đi vui vẻ. Chúng tôi đã theo dõi năm tân binh của cô ấy với sự tò mò và quan tâm tuyệt vời. Cô ấy đồng ý chia sẻ với chúng tôi một vài câu chuyện về cách mọi thứ đang thay đổi tại nhà của họ trong bài đăng của khách này. Cảm ơn, Karen (và PS Nơi của bạn vẫn trông tuyệt vời)!

Có đứa con đầu lòng ở tuổi 35, người phối ngẫu của tôi và tôi đã có được một số đồ nội thất và nghệ thuật đẹp. Đây là câu chuyện về những gì xảy ra với các vật có giá trị sau khi một em bé bước vào bức tranh.

Khi chúng tôi chuyển đến cùng nhau, cả hai chúng tôi đều có 31, có độ nghiêng về mặt thẩm mỹ, rất thích những món hời của chợ trời và đồ cổ, và có tài sản thừa kế một vài mảnh đặc biệt, vì vậy đồ nội thất gia đình kết hợp của chúng tôi thực sự khá ngọt ngào. Người phối ngẫu của tôi đã mua số Tweed Ice Blue được bọc đẹp này tại một cửa hàng hiện đại giữa thế kỷ lạ mắt trước khi chúng tôi hẹn hò. Nhìn thấy nó trong Bachelor Pad của anh ấy đã tạo ấn tượng đầu tiên tích cực, vì nó cho tôi thấy rằng anh chàng có sở thích và đẳng cấp tốt. Một vài năm trước, tôi đã có những chiếc đệm mới được làm để chúng sẽ thoải mái hơn. Khi ai đó đổ rượu vang đỏ lên ghế, chúng tôi đã gọi một nhà kiểm tra từ máy dọn dẹp bọc để lấy vết bẩn ngay lập tức. Bạn thấy nơi này sẽ đi?

Chiếc ghế đang ở trong phòng khách của tôi. Chúng tôi đi chơi trên chiếc ghế này rất nhiều! Chúng tôi yêu nó. Nó đủ lớn cho cả chúng ta và kích thước và hình dạng thoải mái cho điều dưỡng. Mỗi tháng, tôi có con trai tôi đặt ra trên ghế để xem anh ấy lớn như thế nào. Đáng yêu phải không?

Hôm qua chúng tôi đã chơi một trong những trò chơi yêu thích của anh ấy: anh ấy đứng trên chiếc ghế này và du lịch trên đó, biết rằng nếu (làm điều đó, khi) anh ấy ngã, nó sẽ vào lòng tôi. Không biết từ đâu, anh ta ném lên khắp ghế. Tôi đã có một cơn hoảng loạn nhỏ – đây là chiếc ghế tốt của chúng tôi! Và sau đó tôi bắt đầu nhìn kỹ hơn vào nó. Sau chín tháng tình yêu của em bé, chiếc ghế này không hoàn toàn nguyên sơ như tôi tưởng tượng. Trong thực tế, ở một số khu vực, nó dường như bị nhuộm màu vĩnh viễn và bão hòa với (tôi hy vọng) nhổ nước bọt, nước dãi và sữa mẹ.

Điều gì đã xảy ra với chiếc ghế của chúng tôi? Ý tôi là, chắc chắn, thỉnh thoảng tôi đã phá vỡ Clean Oxi, nhưng tôi không chắc cái ghế sẽ giống nhau.

Trong giai đoạn trước, giống như Blob, khá dễ dàng để kiểm soát cả sự hủy hoại đồ chơi và sự hủy hoại đồ chơi, vì vậy điều kiện sống của chúng tôi về cơ bản vẫn giữ nguyên. Nhưng khi anh chàng nhỏ bé già đi và năng động hơn, anh ta đòi hỏi nhiều sự giải trí hơn và ngày càng trở nên vô tình phá hoại với mỗi ngày trôi qua. Đối với đồ chơi, người phối ngẫu của tôi đã phấn khởi khi con trai chúng tôi vượt qua phòng tập thể dục bé của mình, nhưng vẫn co rúm lại mỗi khi nó bước vào phòng khách và nhìn thấy người đi bộ quái dị của mình (một món quà gần đây từ bà) liên tục đâm vào Ottoman của chiếc ghế yêu quý của anh ấy . Nhưng anh ta biết đứa trẻ của mình không bao giờ hạnh phúc hơn (và anh ta sẽ vượt xa nó khá sớm), vì vậy anh ta có thể sống với nó.

Nhưng có một đứa con nhỏ và muốn có nhiều con hơn, có lẽ chúng ta đang ở trong khoảng 10 năm nội thất nói chung và sự hủy diệt nhà ở một mức độ nào đó, và điều đó xứng đáng được chú ý. Chúng tôi cần một chiến lược.

Nếu chỉ có một số cách để tâm trí với con tôi, vì vậy nó sẽ phá hủy tủ quần áo IKEA 12 tuổi với các ngăn kéo không hoạt động và rất nhiều băng vịt được đặt ở vị trí chiến lược. Nhưng bằng cách nào đó tôi có cảm giác anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc gãi tên viết tắt của mình vào bàn cà phê Slab Slab của bà ngoại. Giá như tôi bằng cách nào đó có thể hướng dẫn anh ta lau tay bùn trên tấm thảm nhảm nhí mà tôi sở hữu từ khi học đại học thay vì lấy một vật cùn vào đôi chân tinh tế của chiếc rương mạ bạc mất một năm để đến từ Cape Town trên một container tàu. Nhưng tôi biết đây không phải là trường hợp.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải thực hiện một cách tiếp cận chờ đợi và xem anh ấy là loại đứa trẻ nào và những gì chúng tôi thực sự quan tâm. Tôi đã hy vọng chúng ta có thể sử dụng một số giao thoa cộng với sự cảnh giác cộng với kỷ luật để bảo vệ những điều chúng ta yêu thích nhất, nhưng tôi không nghi ngờ gì trong tâm trí rằng một ngày nào đó tôi sẽ khám phá ra điều gì đó quan trọng đối với tôi đã bị hủy hoại. Tôi bỏ trống giữa suy nghĩ của nó, nó chỉ là thứ, ai quan tâm? Và có những đứa trẻ không có nghĩa là bạn có thể có những điều tốt đẹp! Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu tôi tiếp tục qua lại giữa hai cảm xúc đó.

Ví dụ, hãy để nói chuyện về bàn ăn – một con phong đáng yêu của cây phong từng sáng bóng và xinh đẹp và hoàn hảo – mà bây giờ chúng ta đeo chiếc ghế cao. Nó đang bị rối tung ở các điểm nên tôi đã bắt đầu xoay chiếc ghế cao để nó bị rối loạn không kém ở mọi nơi. Và thành thật mà nói, tôi không quan tâm. Tôi đoán trong 20 năm, tôi có thể lấy ra chiếc sander đai và hoàn thiện nó. Nhưng nhiều khả năng hơn thế, tôi sẽ quyết định sống với một bàn ăn rất không hoàn hảo và che nó bằng một chiếc khăn trải bàn khi công ty đến.

Và đối với chiếc ghế màu xanh yêu quý? May mắn thay, nó xuất hiện trong một cặp – và trong thời điểm hiện tại, cái thứ hai vẫn còn trong tình trạng tốt. Vì vậy, sau khi những đứa trẻ của tôi phá hủy cái này, chúng tôi vẫn còn một người để truyền lại cho các cháu nội để gây rối.

Leave a Reply