category

Bí quyết để chia sẻ thiết bị cà phê xanh, sạch sẽ

đang quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Nếu bạn yêu thích cà phê và quan tâm đến môi trường của con bạn như tôi, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng trải nghiệm cà phê xanh của bạn, đó là nhiều hơn là chỉ mua đậu thương mại hữu cơ và công bằng – nó ngụ ý một cách mới để làm sạch Thiết bị cà phê từ cà phê dorks.

Có một thiết bị sạch làm cà phê tốt hơn. Làm sạch cà phê và thiết bị espresso của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo rằng bạn có cà phê nếm tuyệt vời và thiết bị của bạn kéo dài. Bạn có biết rằng theo một nghiên cứu gần đây, hồ chứa cà phê của bạn là món đồ nảy mầm thứ 5 trong nhà. Bạn có thể không nhìn thấy tất cả bụi bẩn, nhưng nó ở đó. Khi những người đam mê cà phê bắt đầu nếm thử cà phê đắng hoặc không nhất quán, họ cho rằng đậu của họ không cung cấp chất lượng dự kiến ​​hoặc thiết bị của họ không hoạt động đúng. Chỉ bằng cách làm sạch thiết bị cà phê của bạn, bạn có thể uống cà phê ngon hơn.

Giờ đây, các nhà sản xuất bia tại nhà có thể dễ dàng vượt qua công việc bị bỏ qua này ra khỏi danh sách của họ chỉ trong một vài khoảnh khắc, nhờ dòng sản phẩm làm sạch có ý thức môi trường đầy đủ. Dòng sản phẩm hiệu suất cao thân thiện với môi trường này được xây dựng từ các thành phần tự nhiên, bền vững và có thể tái tạo.

Dòng sản phẩm đầy đủ Circle bao gồm: Bột làm sạch thiết bị cà phê, máy tính bảng làm sạch thiết bị espresso, thiết bị cà phê và espresso Descaling Powder, Coffee và Espresso Thiết bị khử chất lỏng, và Máy làm sạch máy xay cà phê.

Có một tách cà phê nếm tuyệt vời vào buổi sáng là điều cần thiết đối với tôi. Sau khi tôi sử dụng loại bột làm sạch thiết bị cà phê vòng tròn đầy đủ để làm sạch máy pha cà phê của tôi, tôi phát hiện ra một sự khác biệt đáng kể về hương vị cà phê của tôi. Bột đã loại bỏ tất cả các quy mô và bụi bẩn trong bình chứa cà phê của tôi và cà phê của tôi có vị tươi hơn với sự đắng ít hơn. Đối với cà phê tốt nhất hãy thử công ty Crema được đánh giá cao.

Các sản phẩm làm sạch thiết bị đầy đủ Circle Circle và Espresso được bán www.williams-sonoma.com.

Phản ánh cuối tuần liên quan

*Tiết lộ: Tôi đã nhận được bột làm sạch thiết bị cà phê, máy tính bảng làm sạch thiết bị espresso, cà phê và thiết bị espresso bột khử chất, cà phê và thiết bị espresso chất lỏng, và máy mài cà phê làm sạch từ vòng tròn đầy đủ để đổi lấy đánh giá này. Tất cả các ý kiến ​​là chính xác và 100% của tôi.

Liên kết đến bài đăng này: Bí quyết cho máy pha cà phê xanh, sạch sẽ

0/5

(0 đánh giá)

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Đăng lại

Leave a Reply